Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh

Bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh là một nhu cầu thiết yếu. Các dự án mọc lên khắp nơi, giúp người dùng có lựa chọn nhà ở hơn. Vậy nên các nhà đầu tư chung cư tại Hà Tĩnh cần lưu ý để tránh rủi ro. Đất Sen sẽ chỉ các bạn mẹo chuẩn bị kỹ càng để bán chung cư với giá cao nhất.

Không đủ giấy tờ pháp lý khó bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh giá cao

Tâm lý người mua nhà, đặc biệt tại Hà Tĩnh cực kỳ quan tâm đến giấy tờ pháp lý. Thực tế chứng minh chủ bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý cho khách xem được ưu tiên hơn khi xuống tiền giao dịch. Chủ bán cần soạn sẵn:

  • Hợp đồng mua bán nhà chung cư với chủ đầu tư
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ
  • Bản vẽ căn hộ (nếu có đo đạc thực tế càng tốt)
  • Các loại hóa đơn bảo chứng đã thanh toán,…
Bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh sao cho tối ưu
Bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh sao cho tối ưu

Định giá căn nhà chung cư kỹ càng trước khi rao

Không lạ gì, giá tiền ảnh hưởng mạnh đến quyết định xuống tiền mua nhà chung cư của khách. Bạn phải định giá chuẩn bán nhà nhanh gọn mà không bị lỗ so với thị trường. Một lần nữa Đất Sen nhắc lại, không phải cứ càng rẻ là khách càng ưa thích. Bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh giá quá thấp sẽ khiến khách nghi ngại.

Ví như đã có tai nạn gì, phong thủy xấu hay chủ vỡ nợ,… Từ đó khiến họ e dè trong liên lạc để tiếp cận căn chung cư của bạn.

Giá trị căn chung cư tại Hà Tĩnh do nhiều yếu tố quyết định. Ví như vị trí chung cư, số tầng, khuôn viên, tiện ích xung quanh, uy tín của BQL chung cư,… Nếu là chung cư nội thành nằm ở mặt phố lớn thì bán sẽ được giá hơn. Khách hàng tìm hiểu thông tin về tòa nhà chung cư trên mạng hiện nay rất dễ dàng. Uy tín của chủ đầu tư dự án mà cao thì người mua càng yên tâm.

Một vài cách ước tính giá trị nhà chung cư của bạn:

Đối sánh với các căn hộ tương đương diện tích ở cùng hướng xung quanh (thậm chí cùng tòa nhà)

  • Tham khảo giá rao bán chung cư trên các diễn đàn/web uy tín với vị trí và diện tích tương đương.
  • Tìm hiểu bảng giá đất từng địa phương tại Hà Tĩnh
  • Cộng thêm chi phí cải tạo ngôi nhà (tính cả tiền nội thất nếu bạn tặng kèm)…

Gặp khó trong định giá nhà chung cư, liên hệ ngay Đất Sen.

Chúng tôi không chỉ tư vấn mức giá mà còn giúp bạn thực hiện các công đoạn đàm phán với khách hàng, chạy thủ tục hành chính… Với mục đích cuối cùng là đem về giá trị lớn nhất cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến định giá Bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến định giá Bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh

Tận dụng các cộng đồng/diễn đàn uy tín về Bất động sản Hà Tĩnh

Một vài căn chung cư khó bán do vướng các quy định của chủ đầu tư. Hay bị cạnh tranh trực tiếp bởi các dự án mới trên địa bàn.

Vậy trong trường hợp này, muốn bán giá cao thì phải báni nhanh. Bạn phải huy động tổng lực sức lan tỏa của mạng internet. Chủ bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh hiện có khá nhiều sự lựa chọn. Các cộng đồng, group được tham gia miễn phí. Chỉ cần “up” mức giá, giấy tờ pháp lý lên là bạn đã thu hút được số lượt xem nhất định. Nếu biết tối ưu nội dung-hình ảnh bài đăng thì sẽ còn hấp dẫn khách hàng hơn.

Hiện nay facebook, zalo,…  đang là kênh quảng bá dễ tiếp cận nhất của cộng đồng BĐS Hà Tĩnh.

Chuẩn bị kỹ trước khi chốt bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh

Không chỉ với bán căn hộ chung cư mà đâu cũng vậy. Muốn chốt nhanh, giá hời thì phải gặp trực tiếp khách. Bạn là người hiểu rõ nhất về căn hộ mình rao bán thì lời mô tả của bạn sẽ có sức nặng lớn. Từ đó tăng khả năng thuyết phục khách chốt giao dịch mua nhà hay không.

Khi đã chốt giao dịch, bạn phải quy định luôn nghĩa vụ các bên về

  • Phí chuyển nhượng chung cư
  • Phí công chứng hợp đồng.
  • Phí sang tên hợp đồng.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà chung cư tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin mua đất đầu tư về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168