Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh – Kinh nghiệm thực tế

Hãy cùng Đất Sen tìm hiểu kinh nghiệm bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh nhé. Tăng đến hơn 30% giá trị ngôi nhà chỉ với các bước như sau:

Bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh – Chọn mức giá rao bán hợp lý

Kinh nghiệm bán nhà giá tốt “vỡ lòng” là đưa ra mức giá hợp lý, không cao cũng không thấp. Bạn rao bán nhà giá quá cao sẽ khiến khách hàng tiềm năng e ngại. Vì khách hàng thường xem cùng lúc 3-4 căn nhà để đối sánh với nhau. Chiến thuật thách giá lúc này sẽ chỉ xôi hỏng bỏng không.

Ngược lại, nếu rao bán nhà với giá quá thấp cũng không ổn. Khách sẽ đặt nghi vấn vì sao chủ nhà bán giá thấp vậy? Có vấn đề gì về pháp lý không… Từ đó khiến họ e ngại không liên hệ mua nhà của bạn.

Bán nhà giá tốt
Mẹo bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh

Chính bởi vậy, bên bán nhà nên đưa ra một mức giá phù hợp, để có thể chấp nhận được cho cả hai bên mua – bán. Mức giá này chắc chắn không so được với nhà đất là tài sản thế chấp ngân hàng bị phát mại. Tuy nhiên phải ưu đãi so với mặt bằng chung giá trị căn nhà.

Bạn nên tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia am hiểu về thị trường nhà đất tại Hà Tĩnh để chốt giá. Ở Đất Sen, bạn sẽ đánh giá nhà đất một cách khách quan và cho lời khuyên về khoảng giá phù hợp

Bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh – Chăm sóc ngoại quan cẩn thận

Ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với nhà đất bạn rao bán là vô cùng quan trọng. Để bất động sản được khách đánh giá cao hơn những sản phẩm khác cùng phân khúc, “tân trang, tu sửa” là tất yếu. Việc tân trang, tu sửa bạn bỏ ra “một” thì khi bán bạn có thể thu về “mười” đấy.

– Sơn mới tường, cửa cổng, hàng rào

– Dọn rác, cỏ dại, cắt tỉa khuôn viên thường xuyên

– Giữ bề mặt sàn nhà và cửa kính luôn sạch sẽ

– Dù không sử dụng vẫn phải giữ các vật dụng nhỏ như gối tựa sofa, rèm cửa, thảm trải sạch sẽ

– Giải phóng ổ cắm điện, dây điện không dùng đến

– Lọc bỏ bớt giường tủ, trang thiết bị cũ hỏng không cần thiết  …

Bán nhà giá tốt
Mẹo bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh

Diện mạo bề ngoài và nội thất bên trong nhà đều nên được quan tâm như nhau. Vẻ ngoài hào nhoáng là để thu hút khách bước vào nhà, còn nội thất là để họ thực sự muốn ở lại. Nếu khách cảm nhận được điều này thì bạn sẽ dễ chốt bán nhà giá tốt.

Bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh – Hạn chế tối đa “lỗi vặt” trong nhà

Trên thực tế, chỉ một số lỗi cực nhỏ cũng khiến ngôi nhà mất điểm trong mắt khách hàng. Nếu người mua nhà có thể phát hiện thì bạn cũng phải phát hiện được trước và khắc phục gấp. Hiếm có một ngôi nhà nào hoàn hảo trong mắt người mua. Vậy nên càng hạn chế được khuyết điểm, bạn càng dễ bán nhà giá tốt tại Hà Tĩnh.

Cách đơn giản nhất là hãy cố gắng giấu đi những tồn tại đó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, kinh nghiệm mua bán nhà đất này không khuyến khích bạn “lừa dối” khách hàng. Đây chỉ là giấu đi những khuyết điểm nhỏ, không ảnh hưởng tới kết cấu, chất lượng ngôi nhà, không ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người sống trong nhà.

Mua nhà đất giá tốt tại Hà Tĩnh

Ví dụ, nếu bàn bếp nhỏ hẹp không đủ chỗ để đặt lò vi sóng, ấm đun nước siêu tốc…, hãy cơ cấu giá kệ thông minh. Hoặc nếu không có chỗ để cất máy hút bụi trong nhà, bạn có thể để nó ra sân sau trước khi mời khách vào tham quan ngôi nhà.

Bên cạnh việc giấu đi những khuyết điểm nêu trên, gia chủ cũng nên diệt trừ những mối gây hại có thể khiến người mua e ngại, chùn bước như chuột, gián, kiến, sâu bọ…

Loại bỏ các loài vật gây hại cư trú trong nhà bạn. Bạn hãy đặt bẫy, phun thuốc chống mốt mọi, chuột bọ, thằn lằn, dơi,… và xử lý các góc khuất chúng có thể cư trú.

Tìm kiếm đơn vị môi giới bán đất giá tốt uy tín tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam. Là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin mua đất đầu tư về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Số 02 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168