Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Đất Sen Group

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN hoạt động chính là kinh doanh Bất Động Sản và tài chính. Ban lãnh đạo công ty là những người với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Bất Động Sản, Ngân hàng, Tài chính, am hiểu thị trường sâu sắc, thấu hiểu được nổi lòng của người dân, khi vất vã dành dụm từng đồng để mua được sản phẩm phù hợp với gia đình, đảm bảo tính pháp lý, thủ tục hành chính nhanh gọn.

công ty bất động sản đất sen

Tầm nhìn

Với khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững ĐẤT SEN (ĐS) công ty chúng tôi phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại khu vực Miền Trung & lọt vào Top 10 công ty Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện nhất, hợp lý nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo dựng cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Công ty đã xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo đủ mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có môi trường cũng như cơ hội để phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Tầm: Với khát vọng to lớn mang lại “Hạnh phúc muôn nhà”, đó cũng là niềm vui & hạnh phúc của ban lãnh đâọ công ty cùng toàn thế cán bộ nhân viên. Phải luôn không ngưng học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân, mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển ra toàn quốc, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Tâm: Bước chân vào thị trường bất động sản với sự cạnh tranh khốc liệt nhưng ĐẤT SEN GROUP luôn giữ gìn chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: ĐẤT SEN hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên thực sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, ĐẤT SEN hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do ĐS cung cấp luôn đặt yếu tố lợi ích lâu dài làm nền tảng, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Công Trứ – Thành phố Hà Tĩnh

Hotline: 0979.268.168 – 0912.268.435

Email: datxanhhatinh@gmail.com

Website: datsen.com.vn

Trả lời

0979.268.168