Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Thuê văn phòng tại Hà Tĩnh

Doanh nghiệp mới thành lập có vô vàn chuyện để lo, trong đó gồm việc thuê văn phòng tại Hà Tĩnh. Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp nên không thể chọn ẩu. Đất Sen sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm thuê văn phòng tại Hà Tĩnh hiệu quả nhất.

Tiêu chí chọn thuê văn phòng tại Hà Tĩnh

Điều đầu tiên khi nghĩ đến việc thuê văn phòng tại Hà Tĩnh là lập kế hoạch. Văn phòng cần đáp ứng tiêu chí gì? Gần trung tâm không hay diện tích, tiện ích, giá thành ra sao? Từ đó lọc các ứng viên tiềm năng nhanh chóng và hạn chế tốn công vô ích khi tìm phòng.

Rõ ràng tiêu chí quan trọng nhất là tiền thuê rồi. Nếu tài chính xông xênh ai mà chẳng muốn sở hữu văn phòng riêng ở vị trí đắc địa. Vậy nên bạn cần vạch rõ khoảng ngân sách có thể phân bổ cho việc thuê văn phòng.Dự tính sớm thời gian thuê trước khi kí hợp đồng để có thỏa thuận tối ưu nhất về tiền thuê. VÌ rõ ràng khi bạn thuê ổn định lâu dài thì chủ sẽ ưu đãi lớn về giá.

Cân đối giá tiền với các tiêu chí về công năng sử dụng thực tế. Bạn nên ưu tiên văn phòng có địa chỉ đẹp, sạch sẽ, hiện đại,…

Ví dụ: Giá thuê văn phòng nguyên căn, thuê văn phòng chia sẻ,… là đã khác nhau dù chung diện tích.

Kinh nghiệm Thuê văn phòng tại Hà Tĩnh
Kinh nghiệm Thuê văn phòng tại Hà Tĩnh

Bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau khi thuê văn phòng tại Hà Tĩnh:

– Lĩnh vực kinh doanh: ảnh hưởng trục tiếp đến vị trí đặt văn phòng… Công ty đang xây dựng thương hiệu lớn mạnh thì thuê ở thành phố sẽ có lợi hơn. Công ty mang tính nhỏ lẻ, ngành sản xuất tiêu dùng có thể đặt văn phòng ngay gần cơ sở sản xuất.

– Vấn đề phong thủy: câu chuyện muôn đời của người Việt. Vị trí văn phòng đẹp, hợp nghề hợp tuổi, khí lưu thông mạnh sẽ dễ buôn may bán đắt hơn

Dự trù diện tích sử dụng thực tế khi thuê văn phòng tại Hà Tĩnh

Như đã nói ở trên khi thuê văn phòng tại Hà Tĩnh cần ưu tiên chọn phòng có diện tích phù hợp. Vì khi công ty phát triển, nhân sự quá nhiều gây chật chội sẽ làm giảm hiệu suất làm việc. Khi đó mới tìm văn phòng mới thì lại tốn thời gian, tiền bạc… mà chưa ổn định được bao lâu.

Chưa kể đến rủi ro về tiền cọc hoặc đền bù hợp đồng nếu dời đi trước thời gian quy định. Nội thất thường phải thanh lý giá rẻ vì thường khó khăn trong vận chuyển, tháo dỡ.

Lưu ý đến các tiện ích khi thuê văn phòng tại Hà Tĩnh

Sau khi xem kĩ về cơ sở hạ tầng, bạn cũng phải để ý các dịch vụ đi kèm. Ví dụ như:

– Phí quản lý (bộ phận bảo vệ, vệ sinh, bảo trì, điện, nước,…)

– Phí sân bãi đỗ xe: nhiều khi không đủ nhu cầu của công ty. Bạn phải nắm được sớm để biết có cần thuê ngoài hay không. Mà cũng chưa chắc đã có chỗ thuê ngoài gần chỗ làm cho nhân viên.

– Hệ thống điều hòa công cộng: có được bật thường xuyên và tính phí vào tiền thuê không. Thường tiền điện nước khu vực tiếp tân được các công ty thuê chung chia sẻ.

– Hệ thống cửa sổ, ống thông gió có bảo đảm chất lượng hay không

– Hệ thống thang máy: đặc biệt quan trọng khi bạn thuê phòng tầng cao. Tòa nhà bạn thuê nên có 02 thang máy riêng cho khu văn phòng – khu dân cư.

Lưu ý tiện ích khi Thuê văn phòng tại Hà Tĩnh
Lưu ý tiện ích khi Thuê văn phòng tại Hà Tĩnh

Dành thời gian đánh giá tổng thể xung quanh trước khi thuê

Cần đo lại diện tích văn phòng vì không phải lúc nào cũng y như thiết kế. Phần diện tích hao hụt này sẽ đội chi phí thuê mỗi tháng, bạn thuê càng lâu thì càng thiệt.

Liệt kê lần nữa các ưu nhược điểm tòa nhà đặt văn phòng. Không gian xung quanh, góc làm việc có thoải mái, đủ rộng, ít tiếng ồn không,…

Nếu cần thiết thì phải thăm dò tình hình tài chính của chủ đầu tư. Nếu họ đang khó khăn trong thực hiện dự án khác thì có thể đang thua lỗ. Dẫn đến bị ngân hàng, chủ nợ tịch thu văn phòng là tài sản thế chấp.

Luôn thương lượng để để giảm số tiền đặt cọc xuống mức thấp nhất có thể. Giúp bạn tránh rủi ro chủ đầu tư cố tình vi phạm hợp đồng hoặc phá sản. Trường hợp không thương lượng được thì phải yêu cầu đầy đủ giấy tờ pháp lý. Ví như: biên bản giao nhận tiền có công chứng chứng thực,…

Tìm kiếm thông tin thuê văn phòng tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng tại Hà Tĩnh? Hay về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168