Tại buổi họp báo cung cấp thông tin về hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2023, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh ngày 19/5, ông Trần Việt Hà, Giám đốc Sở KH-ĐT, cho biết, sự kiện sẽ diễn ra từ 26-28/5, với chủ đề “Hà Tĩnh – Hiện thực hóa tiềm năng và khát vọng”.

Hội nghị nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về định hướng quy hoạch phát triển các ngành, lĩnh vực, giới thiệu quảng bá những tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi đầu tư, danh mục dự án đầu tư của Hà Tĩnh đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước; qua đó thu hút đầu tư, huy động các nguồn lực hiện thực hóa quy hoạch tỉnh.

Đồng thời, cũng là nâng cao vai trò của cộng đồng doanh nghiệp và người dân trong tổ chức thực hiện và giám sát thực hiện quy hoạch.

Ông Đậu Tùng Lâm, Giám đốc Sở TTTT tỉnh Hà Tĩnh, phát biểu tại họp báo

Theo ông Phan Thành Biển, Phó Giám đốc Sở KH-ĐT Hà Tĩnh, ngoài các dự án đang triển khai trên địa bàn, địa phương mong muốn thu hút được nhiều nhà đầu tư tầm cỡ như VSIP, Vingroup, Sun Group,…

Đặc biệt, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư, dự kiến tỉnh sẽ ký kết 21 biên bản ghi nhớ hợp tác, tổng mức đầu tư trên 200.000 tỷ đồng với các nhà đầu tư tiềm năng.

Hà Tĩnh tiếp tục mời gọi các nhà đầu tư có năng lực đến tìm hiểu, khảo sát và nghiên cứu đầu tư phát triển hạ tầng công nghiệp phục vụ cho sự phát triển công nghiệp của tỉnh; ưu tiên thu hút các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp trải đều trên các huyện, thị xã và các cụm công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Dịp này, tỉnh sẽ công bố danh mục các dự án tiềm năng. Ngoài 30 dự án kêu gọi đầu tư đã được phê duyệt trong quy hoạch, UBND tỉnh Hà Tĩnh còn bổ sung vào danh mục hơn 80 dự án bất động sản, du lịch, công nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh? Hay về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/