Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Khởi động Giải Quần vợt tranh Cup Truyền hình Hà Tĩnh năm 2024

Với chủ đề “Kết nối yêu thương” Giải quần vợt cúp Truyền hình Hà Tĩnh sẽ huy động sự đóng góp nguồn tài trợ để giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó học giỏi và những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh là giải đấu thường niên, có quy mô và uy tín dành cho các tay vợt hàng đầu trong và ngoài tỉnh, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và bộ môn quần vợt nói riêng.

Với chủ đề “Kết nối yêu thương” thông qua giải đấu sẽ huy động sự đóng góp nguồn tài trợ để giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó học giỏi và những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị đã bàn bạc, thảo luận, thống nhất các nội dung, kế hoạch tổ chức; thể thức thi đấu, đối tượng vận động viên tham gia, điều lệ giải. Đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn; đảm bảo hình thức tổ chức trang trọng, thu hút đông đảo các vận động viên trong và ngoại tỉnh tham gia thi đấu.

Theo kế hoạch, giải sẽ tổ chức từ ngày 25 đến ngày 28/4/2024. Khai mạc vào 15h30 ngày 26/4

Lễ khai mạc, trận đấu khai mạc; trận chung kết và lễ bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Hà Tĩnh.

BĐS ĐẤT SEN ❤❤ Hân hạnh là nhà tài trợ chính của giải đấu.

Trả lời

0979.268.168