Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

” Bứt phá thành công ” Hành trình hình thành và phát triển 5 năm của BĐS Đất Sen

Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Bất động sản Đất Sen

Lời đầu tiền thay mặt tập thể cán bộ nhân viên công ty Bất Động Sản Đất Sen xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và quý đối tác đã và đang đồng hành, tin yêu bất động sản Đất Sen trong thời gian qua. Kính chúc quý vị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

ki-niem-5-nam-thanh-lap-bat-dong-san-dat-sen
“Phải làm cho Hà Tĩnh ngày càng giàu đẹp” đó là ấp ủ của ông Trướng Bá Hải giám đốc công ty Bất động sản Đất Sen

 Bất động sản Đất Sen thành lập ngày 28-6-2018 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, thiết thực, góp phần mang lại sự phát triển cho quý khách hàng, quý đối tác, hạnh phúc vững bền mọi gia đình Việt, lan tỏa cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Bất động sản Đất Sen là một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Hà Tĩnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, tư vấn, định giá, môi giới và quản lý bất động sản. Đất Sen tự hào khi có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, năng động và làm việc tư duy mỗi ngày. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí “Chuyên nghiệp – uy tín tín – Bền vững”, đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi đã kết nối thành công hàng ngàn thương vụ mua bán bất động sản tại Hà Tĩnh, mang đến cho khách hàng những lựa chọn chất lượng, đảm bảo được tính pháp lý và thủ tục nhanh gọn.

Chặng đường 5 năm thành lập công ty Bất động sản Đất Sen

Trải qua 5 năm, Đất Sen đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt kinh doanh, đó là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định để hướng tới mục tiêu xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững và toàn diện.

Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư

Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để vươn lên, với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng đội ngũ nhân sự, Đất Sen đã đạt được những thành công nhất định và đáng vinh danh như:

Chương trình “Truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia – Doanh nhân, trí thức tiêu biểu, doanh nghiệp vì người tiêu dùng năm 2022” được tổ chức bởi Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng và Viện Kinh tế & Văn hoá. Buổi lễ long trọng này nhằm tôn vinh, nâng cao vị thế của thương hiệu Việt. Bất động sản Đất Sen vinh dự đạt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022.

mua-ban-nha-dat-tai-ha-tinh

Ngoài ra, để mở rộng mô hình công ty cũng như các định hướng kinh doanh, Đất Sen phát triển thêm 2 văn phòng kinh doanh tại Hà Tĩnh( Thạch Hà, TP Hà Tĩnh, Cẩm Xuyên).  phá vỡ mọi giới hạn để trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín được các nhà đầu tư và quý khách hàng tin tưởng, đồng hành.

Qua 05 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tuy có những lợi thế nhất định nhưng những khó khăn mà Công ty phải đối mặt cũng không nhỏ như: thị trường bất động sản trong các năm gần đây trầm lắng, lượng cung vượt xa cầu, dịch bệnh covid kéo dài, chi phí lãi vay cao ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty… Tuy nhiên, Đất Sen cũng đã có những bước phát triển ổn định, bảo toàn được nguồn vốn cho công ty, tạo công ăn việc làm cho đội ngũ nhân sự cũng như hoàn thiện bộ máy tổ chức để hoạt động hiệu quả hơn.

Đất Sen gửi tặng Báo Hà Tĩnh nhân kỉ niệm 98 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Mục tiêu phát triển 5 năm tới của Đất Sen

Nối tiếp chặng đường 5 năm tiếp theo – 5 năm của sự phát triển bền vững, Đất Sen sẽ thay đổi không ngừng để đưa công ty trở thành một đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp, với những sản phẩm chất lượng ở Hà Tĩnh góp phần xây dựng và đưa quê hương phát triển ngày càng giàu mạnh.

Mặc dù mới ra đời được năm năm, với thời gian còn quá khiêm tốn để có thể tự hào những thành quả đã làm được, phía trước còn đang hứa hẹn biết bao khó khăn và thách thức nhưng toàn thể cán bộ nhân viên Đất Sen vẫn quyết tâm sát cánh cùng ban điều hành công ty để cùng phấn đấu thực hiện được những mục tiêu đã đề ra trong chiến lược phát triển kinh doanh giai đoạn 2023-2028.

Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Nhân dịp Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty TNHH BĐS Đất Sen ( 28/06/2018 – 28/06/2023 ), thay cho lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, công ty triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt. Với mỗi giao dịch thành công, quý khách sẽ được tặng 3 chỉ vàng 9999, hỗ trợ làm bìa đỏ miễn phí và vay vốn thế chấp ngân hàng. ( áp dụng từ ngày 24/06/2023 đến ngày 28/07/2023). Đất Sen hiện đang chào bán hơn 600 lô đất trên thị trường, đất đẹp, giá cả hợp lý. Chi tiết các sản phẩm Bất động sản chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại websitee https://datsen.com.vn/. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình lô đất phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

0979.268.168