Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Bệnh viện Vinmec Thiện Tâm Hà Tĩnh thuộc tập đoàn Vingroup

Theo VNF, bệnh viện Vinmec Thiện Tâm Hà Tĩnh có tổng số vốn đầu tư khoảng hơn 700 tỷ đồng, diện tích 3,7 ha tại con đường mang tên danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác – TP Hà Tĩnh. Dự kiến vào quý I/2023 công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động.

bệnh viện Vinmec Thiện Tâm Hà Tĩnh
Bệnh viện Vinmec Thiện Tâm Hà Tĩnh

Ông Võ Trọng Hải – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có quyết định số 54/QĐ-UBND chấp nhận chủ trương đầu tư. Đồng thời, chấp nhận cho Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec( thuộc tập đoàn Vingroup) làm nhà đầu tư đối với đối với dự án Bệnh viện Vinmec.

Tổng quan bệnh viện Vinmec Thiện Tâm Hà Tĩnh:

Được xây dựng trên khu đất rộng 3,7ha, bệnh viện Vinmec Thiện Tâm Hà Tĩnh là dự án có 300 giường bệnh. Tổng mức đầu tư cho dự án là trên 700 tỷ đồng. Trong đó, vốn chủ sở hữu doanh nghiệp chiếm 20%, còn lại 80% là các vốn huy động khác.

Dự án bệnh viện gồm 300 giường trên điện tích 3,7ha
Dự án bệnh viện gồm 300 giường trên điện tích 3,7ha

50 năm là thời gian hoạt động của dự án kể từ ngày ký quyết định. Theo kế hoạch đến Quý I/2023 Bệnh viện hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tình hình nhà đất Hà Tĩnh xung quanh Bệnh viện Vinmec Thiện Tâm:

Bệnh viện Vinmec Thiện Tâm Hà Tĩnh nằm trên trục đường Hải Thượng Lãn Ông. Đây là tuyến đường quan trọng của tỉnh nhà gồm 2 bệnh viện lớn đó là Bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh và Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tinh. Điều này cho thấy rằng nhà đất trên tuyến đường này là “đất vàng”.

Hà Tĩnh nói riêng, cả nước nói chung khi có dự án của tập đoàn lớn Vin Group đổ bộ ở đâu thì biến động mua bán nhà đất tại đó rất sôi động. Nhà đất theo tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông và bán kính 5km xung quanh dự án đang rất nóng hổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để lao vào thị trường nhà đất Hà Tĩnh. Vì vậy hãy biết cân nhắc, lựa chọn những nhà mô giới uy tín để mang lại lợi ích cho bản thân mình.

Nơi mua bán nhà đất Hà Tĩnh uy tín hàng đầu
Nơi mua bán nhà đất Hà Tĩnh uy tín hàng đầu

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Bất động sản Đất Sen với hơn 10 năm chinh chiến trong thị trường bất động sản Hà Tĩnh. Là nơi bạn yên tâm để trao gửi niềm tin và đồng hành hợp tác lâu dài.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Tĩnh
Hotline: 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: datsen.com.vn

Trả lời

0979.268.168