Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh tặng bằng khen Anh Trương Bá Hải GĐ BĐS Đất Sen

Trong 25 năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã phát triển rộng khắp tại 63/63 tỉnh, thành phố, trở thành hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu, có tốc độ phát triển hội viên và mạng lưới nhanh nhất, hoạt động năng động và tiên phong trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ mới, Hội lựa chọn chủ đề “Tiên phong đổi mới – Kiến tạo giá trị”. Cụ thể, Hội sẽ tập trung xây dựng và phát triển tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp, trong đó tập trung mở rộng và phát triển mô hình câu lạc bộ trực thuộc và Cụm Doanh nhân trẻ; tổ chức chương trình bình chọn Giải thưởng Sao vàng đất Việt; tổ chức Chương trình bình chọn Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu; tổ chức Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; tổ chức các Diễn đàn đối thoại cấp quốc gia với Chính phủ và các bộ ngành; tổ chức Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam; đẩy mạnh các hoạt động Hợp tác quốc tế – Xúc tiến thương mại và tích cực tham gia các hoạt động chung của Hội Doanh nhân trẻ ASEAN – Trung Quốc; đồng hành và hỗ trợ doanh nhân trẻ, thanh niên trong vấn đề khởi nghiệp; tổ chức các hoạt động văn hoá – thể thao và trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ.

Đại hội doanh nhân trẻ Việt Nam

Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh:

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh được thành lập năm 2009 với tên gọi Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh. Năm 2015, hội được đổi tên thành Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh. Hiện nay, hội có 84 hội viên tham gia.

Thời gian qua, hội đã tập trung phát triển hội viên, chất lượng doanh nghiệp và hoạt động hội. Theo đó, chú trọng các hoạt động như: sử dụng sản phẩm chéo của hội viên; hỗ trợ khởi nghiệp; giới thiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tham gia các giải thưởng dành cho doanh nhân, doanh nghiệp…

Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh – Anh Nguyễn Tiến Trình

Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen Giám đốc Trương Bá Hải:

Anh Trương Bá Hải sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Tĩnh. Trải qua biết bao thăng trầm trong sự nghiệp, anh luôn cố gắng phấn đấu để góp sức mình xây dựng quê hương. Cho tới thời điểm này, sự thành công của anh đến từ rất nhiều sự cố gắng, nỗ lực cùng với sự nhìn nhận “nhạy bén” chuyển biến của thị trường Hà Tĩnh. Sự thành công của doanh nghiệp Bất động sản Đất Sen góp phần xây dựng hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, thúc đẩy và tạo động lực cho các thế hệ trẻ noi.

Với những đóng góp không ngừng trong công tác phát triển Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh nói riêng và hội doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung, anh Trương Bá Hải – Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Sen đã được trao bằng khen về công tác phát triển Hội và phong trào doanh nhân trẻ Hà Tĩnh.

Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen
Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen

Công ty Bất động sản Đất Sen với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản Hà Tĩnh. Là nơi mua bán, ký gửi nhà đất uy tín với hàng ngàn giao dịch thành công. Đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, anh Trương Bá Hải luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu những lô đất tuyệt đẹp với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Bất động sản Đất Sen luôn cố gắng bình ổn thị trường để các nhà đầu tư cũng như anh em trong giới bất động sản thuận tiện phát triển.

Giám đốc công ty Bất động sản Đất Sen – Trương Bá Hải

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Tĩnh
Hotline: 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: datsen.com.vn

Trả lời

0979.268.168