Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Những lợi thế khi tìm công ty Bất động sản uy tín tại Hà Tĩnh

Phát triển hội nhập thì bất động sản nhà đất nói riêng và các mặt hàng nói chung đều áp dụng mạng xã hội vào kinh doanh. Đây chính là lợi thế cho người mua lẫn người bán. Tuy nhiên, đối với ngành bất động sản còn rất nhiều bất cập khi mua bán online. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Thị trường bất động sản nóng lên trong mùa dịch tại Hà Tĩnh

Thị trường bất động sản nóng lên trong mùa dịch tại Hà Tĩnh
Thị trường bất động sản nóng lên trong mùa dịch tại Hà Tĩnh

Mặc dù dịch bệnh tại một số tỉnh trên cả nước bùng phát, tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến thị trường bất động sản cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng. Để tìm hiểu nguyên nhân bạn có thể tham khảo bài viết trước của chúng tôi tại đây!

Những lơi thế của khách hàng khi chọn công ty Bất động sản uy tín:

Những lơi thế của khách hàng khi chọn công ty Bất động sản uy tín
Những lơi thế của khách hàng khi chọn công ty Bất động sản uy tín

Theo chân anh Trương Bá Hải – Giám đốc công ty Bất động sản Đất Sen kể về câu chuyện đặt cọc đất và chữ tín: Trong thời điểm cao trào của “sốt đất”, khi mà giá đất lên từng giờ anh có bán cho anh N.T.D một lô đất mặt tiền đường Đặng Tất – TP Hà Tĩnh. Anh D cọc anh Hải 50 triệu đồng, hẹn 2 tuần sau chồng đủ tiền. Theo như trong giấy cọc, nếu bên phía anh Hải hủy hợp đồng cọc phải đền 100 triệu đồng, hoặc anh D phá vỡ hợp đồng thì mất tiền cọc (50 triệu). Sau thời điểm cọc đất 2 ngày, giá trị lô đất này tăng vọt lợi nhuận trên 200 triệu đồng. Anh Hải có ý định lấy về lô đất này nên liên hệ anh D tỏ ý muốn lấy về lô đất và đền bù cho anh D 150 triệu đồng (trong khi phá vỡ hợp đồng chỉ 100  triệu). Tuy nhiên, anh D không đồng ý, cho nên mặc dù thấy cái lợi trước mắt nhưng anh Hải vẫn vui vẻ chấp nhận bán lô đất đó cho anh D”.

Anh kể: “Đối với trường hợp khách hàng mua ngoài thì bị “bẻ cọc” là điều hiển nhiên. Tuy nhiên đối với anh, chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Cho nên khách hàng không đồng ý thì không bao giờ anh làm như vậy”

Công ty Bất động sản Đất Sen
Công ty Bất động sản Đất Sen

Qua câu chuyện có thật trong đợt sốt đất lần này cho ta hiểu được tầm quan trọng khi mua bán nhà đất Hà Tĩnh cần tìm công ty Bất động sản uy tín.

Công ty Bất động sản Đất Sen – Uy tín – Chuyên nghiệp:

Bất động sản Đất Sen là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mua bán, tư vấn, định giá, môi giới và quản lý bất động sản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, bất động sản Đất Sen đã kết nối thành công hàng ngàn thương vụ mua bán bất động sản tại Hà Tĩnh, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo được tính pháp lý và thủ tục nhanh gọn. BĐS Đất Sen là nơi khách hàng “chọn mặt gửi vàng”, đặt trọn niềm tin khi tìm đến giao dịch tại đây.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Tĩnh
Hotline: 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: datsen.com.vn

Trả lời

0979.268.168