Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Thị trường BĐS Hà Tĩnh sẽ ra sao ? Sau đại dịch Covid-19,

Sau đại dịch Covid-19, Thị trường Bất Động Sản cả nước cũng như Hà Tĩnh sẽ ???

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, nhận định Thị trường Bất Động Sản cả nước cũng như Bất Động Sản Hà Tĩnh các sản phẩm sẽ vẫn giữ giá và phục hồi dần, không có làn sóng bán cắt lỗ, bán tháo như những cuộc khủng hoảng bất động sản trước đây. Kinh tế thế giới và Viêt Nam sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid -19 .
– Tăng trưởng kinh tế suy giảm tại nhiều nền kinh tế trong quý 1/2020 do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Giá dầu giảm do việc không đạt được thỏa thuận về cắt giảm sản lượng giữa OPEC và Nga cùng ảnh hưởng từ đại dịch lan rộng trên toàn cầu. IMF gần đây cũng cảnh báo kinh tế thế giới có thể rơi vào suy thoái trong năm 2020 trước khi phục hồi vào năm 2021. Cấu trúc kinh tế thế giới dự kiến sẽ thay đổi sau đại dịch. Chuỗi cung ứng toàn cầu sẽ tiếp tục di chuyển khỏi Trung Quốc, tìm kiếm các địa điểm thay thế mới, bao gồm cả việc trở lại Mỹ và các nước láng giềng. Hiện các quốc gia trên thế giới đều có chính sách riêng để hỗ trợ nền kinh tế, cố gắng chống lại ảnh hưởng từ dịch bệnh Coronavirus.
– Kinh tế Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Tốc độ tăng trường GDP quý 1/2020 chỉ đạt 3,82%. Đại dịch đã gây ảnh hưởng mạnh lên khu vực dịch vụ nhất là hai ngành vận tải, kho bãi (giảm 0,9%) và dịch vụ lưu trú và ăn uống (giảm 11%). Ngành nông, lâm, ngư nghiệp tăng trưởng yếu ở mức 0,08%. Dịch tả lợn châu Phi, biến đổi khí hậu khiến sản lượng ngành nông nghiệp giảm sút. Xuất khẩu nông sản giảm mạnh do dịch Covid-19. Công nghiệp chế biến, chế tạo chỉ tăng 7,12% trong quý 1. Ngành công nghiệp khai khoáng giảm 3,18%.
– Tại thị trường Bất Động Sản Hà Tĩnh nhu cầu đầu tư lướt sóng sẽ tăng, khách hàng mua nhà đất ở thực sự nên quyết định mua sớm trong gian đoạn này. Tuy nhiên phải tìm được những sản phẩm đẹp, phù hợp, thiết thực đảm bảo được tính pháp lý cũng như nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Nếu đầu tư sản phẩm phải có tính thanh khoản cao, có chiều sâu, không nên ham rẽ khi mà nhìn nhận kỹ dễ đưa đến những quyết định sai lầm.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN
Số 02 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Tĩnh. ( Gần UBND Tỉnh )

 

 

Trả lời

0979.268.168