Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen đạt Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam

Công ty Bất động sản Đất Sen (TP Hà Tĩnh) đã chứng minh được sự hiệu quả, chất lượng dịch vụ trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng, hướng đến mục tiêu đổi mới tư duy và góp phần kiến tạo một môi trường đầu tư an toàn, chuyên nghiệp. Nhờ đó Đất Sen xuất sắc được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam cao quý.

Ông Trương Bá Hải – Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Sen nhận danh hiệu “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022”.

Thương hiệu vàng Bất động sản Đất Sen – quả ngọt của lòng đam mê

Chương trình “Truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia – Doanh nhân, trí thức tiêu biểu, doanh nghiệp vì người tiêu dùng năm 2022” được tổ chức bởi Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng và Viện Kinh tế & Văn hoá. Buổi lễ long trọng này nhằm tôn vinh, nâng cao vị thế của thương hiệu Việt.

Top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam là một trong những hạng mục giải thưởng quan trọng, được bình chọn dựa trên các tiêu chí: Thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam,…

Vượt qua nhiều ứng cử viên, lần đầu tiên Công ty Bất động sản Đất Sen được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam.

Bằng khen và cup vinh danh Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2022.

Thương hiệu vàng Bất động sản Đất Sen – niềm tự hào của Hà Tĩnh

Ông Trương Bá Hải – Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Sen chia sẻ: “Danh hiệu Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2022 chính là sự ghi nhận quý báu từ người tiêu dùng trên thị trường và cũng chính là cam kết mang lại sự hài lòng lớn nhất có thể của công ty đối với khách hàng. Đây sẽ là động lực để tập thể công ty tiếp tục cống hiến và mang đến thị trường nhiều dự án tốt hơn, đẹp hơn, bền vững hơn và có giá trị cao hơn nữa, góp phần thúc đẩy kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình Việt”.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Bất động sản Đất Sen đã nỗ lực từng bước, dần khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường bất động sản tại Hà Tĩnh. Công ty đã và đang phát triển lớn mạnh, mở rộng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư; môi giới, mua và bán nhà đất; tư vấn và quản lý bất động sản… Được khách hàng sử dụng tín nhiệm. Các sản phẩm của công ty phân phối đã có mặt ở khắp mọi nơi, tạo giá trị kinh tế cho chủ sở hữu bất động sản.

Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Sen Trương Bá Hải – thành viên tích cực của Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, được Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen vì những đóng góp trong phong trào hội năm 2021.

Mười năm một con đường

Coi việc mở rộng quỹ đất là chiến lược xuyên suốt, Công ty Bất động sản Đất Sen không ngừng tìm kiếm các cơ hội, ưu tiên đất sạch, có pháp lý rõ ràng, thời gian triển khai nhanh. Các khu vực có quỹ đất công ty hướng tới là TP Hà Tĩnh và các huyện, xã lân cận (Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh,…) nhằm phù hợp với phân khúc có thế mạnh.

Bất động sản Đất Sen – mãi giữ “thương hiệu Vàng”

Ngoài yếu tố vị trí và pháp lý, việc đầu tư cũng được cân nhắc kỹ lưỡng thông qua những đánh giá định tính rất cụ thể để đảm bảo tính hiệu quả. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh bán hàng trong mùa dịch được ban điều hành chú trọng, đề ra các giải pháp như đa dạng hóa kênh bán hàng, mở rộng liên kết với các đơn vị phân phối để thúc đẩy hoạt động tiêu thụ. Hiện nay, công ty có trụ sở chính tại số 02 đường Nguyễn Tất Thành (TP Hà Tĩnh). Ngoài ra có 2 văn phòng đại diện tại số 64 đường Lý Tự Trọng (thị trấn Thạch Hà) và tổ dân phố Trần Phú (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên).

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Vì thế, Công ty Bất động sản Đất Sen chủ động xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Hơn 300 cộng tác viên bán hàng toả rộng khắp, có năng lực nghiệp vụ và chứng chỉ hành nghề được công nhận.

Uy tín – Chuyên nghiệp – Dịch vụ hoàn hảo là những giá trị hàng đầu công ty mang đến cho khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Bất động sản Đất Sen còn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng. Công ty là một thành viên tích cực của quỹ từ thiện cộng đồng Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh; thành lập Quỹ từ thiện Đất Sen; nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Vòng tay nhân ái” của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh.

Thương hiệu Vàng Đất Sen và trái tim vàng hướng về Hà Tĩnh

Ngoài ra, Công ty Bất động sản Đất Sen tài trợ toàn bộ kinh phí (168 triệu đồng) cho dự án: “Cắt bỏ cột điện và làm mới đường điện ngầm trên trục đường Nguyễn Tất Thành” tại TP Hà Tĩnh.

Công trình cắt bỏ cột điện và làm mới đường điện ngầm trên trục đường Nguyễn Tất Thành tại TP Hà Tĩnh.

Để định vị thương hiệu, xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh, công ty đã đang và sẽ đầu tư mở rộng nhiều dự án tiềm năng ở Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận; đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, thúc đẩy, tăng cường tính sáng tạo trong lao động sản xuất…

Đồng thời, công ty triển khai xây dựng các phương án, kịch bản khác nhau để ứng phó với các thay đổi trong môi trường kinh doanh nhiều biến động”- ông Trương Bá Hải – Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Sen cho biết thêm.

Công ty Bất động sản Đất Sen rất vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnh, bất động sản tại Vinh, bất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02, đường Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 0979.268.168 – 0912.268.435

Website: https://datsen.com.vn/

Fanpage: Bản tin Bất động sản Đất Sen

Email: datsengroup@gmail.com

Trả lời

0979.268.168