Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Tạo điều kiện thuận lợi để Ecopark tìm hiểu, đầu tư vào Hà Tĩnh

Tạo điều kiện thuận lợi để Ecopark tìm hiểu, đầu tư vào Hà Tĩnh

 Hà Tĩnh đồng tình cao với định hướng phát triển theo chiến lược xanh, bảo tồn tự nhiên trong triển khai xây dựng dự án đô thị và mong muốn Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark tìm hiểu, đầu tư.

Chiều 15/3, tại tỉnh Hưng Yên, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dẫn đầu đoàn công tác có buổi tham quan và làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark. Cùng đi có Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Trần Báu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn và lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Nghi Xuân, Vũ Quang. Về phía Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark có ông Lương Xuân Hà – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Quốc Việt – Tổng Giám đốc Công ty.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark.

Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Việt – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark giới thiệu tổng quan và quá trình xây dựng khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark tại tỉnh Hưng Yên. Trong đó, định hướng của công ty là phát triển cùng với bảo tồn, khôi phục các yếu tố tự nhiên, sinh thái.

Dự án đến nay đã đạt nhiều thành quả nhất định, tạo nên được thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Đặc biệt, dự án đã tạo được sự phát triển cho ngành du lịch, góp phần cho sự phát triển của địa phương và tái sinh làng nghề bát tràng…

Hiện tại, công ty mong muốn tạo nên những cực phát triển đô thị mới ở nhiều địa phương khác, trong đó có Hà Tĩnh. Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark mong muốn tỉnh Hà Tĩnh tạo điều kiện để tìm hiểu, xúc tiến đầu tư các dự án tại địa phương.

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Tĩnh dự buổi làm việc.

Sau hơn 15 năm phát triển, Tập đoàn Ecopark đã trở thành thương hiệu có giá trị, một số dự án lớn trong lĩnh vực đô thị sinh thái đã được vinh danh trong và ngoài nước. Với mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng bất động sản xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải chia sẻ về một số cơ hội đầu tư tại địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng bày tỏ sự ấn tượng với khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark. Hà Tĩnh đồng tình cao với định hướng phát triển theo chiến lược xanh, bảo tồn tự nhiên để góp phần bảo vệ sức khỏe, khơi dậy sức sáng tạo cư dân.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh cũng thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, thu ngân sách, thu hút đầu tư…. của tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, hiện nay Hà Tĩnh đã hoàn thiện xong quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Theo đó, hệ thống đô thị của Hà Tĩnh được phát triển theo 3 hành lang kinh tế chính với 3 trung tâm đô thị động lực, trên cơ sở phát huy lợi thế giao thông của các tuyến quốc lộ qua địa bàn. Trong đó, 3 hành lang kinh tế gồm: Hành lang kinh tế đồng bằng ven biển cùng với quốc lộ 1, cao tốc Bắc – Nam và quốc lộ ven biển; hành lang kinh tế dọc quốc lộ 8 từ thị xã Hồng Lĩnh đến Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo; hành lang kinh tế trung du và miền núi phía Tây gắn với đường Hồ Chí Minh.

3 trung tâm đô thị, gồm: vùng đô thị trung tâm bao gồm thành phố Hà Tĩnh và các đô thị vệ tinh; trung tâm đô thị phía Bắc gồm thị xã Hồng Lĩnh gắn với thị trấn Tiên Điền, thị trấn Xuân An (Nghi Xuân) và vùng phụ cận, không gian phát triển trung tâm đô thị theo hướng bờ Nam sông Lam; trung tâm đô thị phía Nam với hạt nhân là thị xã Kỳ Anh gắn với Khu kinh tế Vũng Áng và vùng phụ cận.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng phát biểu tại buổi làm việc.

Hà Tĩnh rất mong muốn Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark quan tâm nghiên cứu, khảo sát, đề xuất đầu tư vào địa phương trong các lĩnh vực như: đô thị sinh thái và các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí trên địa bàn. Tỉnh Hà Tĩnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành với Ecopark trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập và triển khai thực hiện các dự án.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tặng quà lưu niệm cho Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark.

 

Trả lời

0979.268.168