Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Đăng bán đất tại Hà Tĩnh

Ngày nay khi có nhu cầu giao dịch nhà đất tại Hà Tĩnh, người dân có thể tìm kiếm thông tin mua bán đất dễ dàng nhờ nền tảng Facebook, Google,… Vậy nên việc đăng bán đất sao cho hiệu quả trên các nền tảng này sẽ giúp cho việc quảng bá bất động sản của bạn sớm đến được với khách hàng hơn.

Vì sao bạn cần có “kỹ năng” đăng bán đất tại Hà Tĩnh

Thực tế chứng minh nền tảng Website, mạng xã hội mang lại hiệu quả cao trong việc kết nối người bán – người mua bất động sản. Hàng ngày có hàng trăm, hàng nghìn thông tin đăng rao bán đất tràn lan, chèn ép lẫn nhau để có thể được khách hàng nhìn thấy. Vì vậy, nếu bạn đăng bán đất một cách hờ hững, bạn sẽ không có người liên hệ mua bán.

Đăng bán đất tại Hà Tĩnh
Đăng bán đất tại Hà Tĩnh sao cho hiệu quả ?

Vậy làm sao để đăng tin nhà đất trên mạng hiệu quả, thu hút được lượng lớn khách hàng? Việc làm này tưởng đơn giản nhưng trên thực tế, rất cần nhiều “mẹo” để thực hiện. Hôm nay Đất Sen sẽ giới thiệu bạn một số cách đăng tin bán đất, bán nhà cực kỳ đơn giản mà lại dễ đưa bài đăng của bạn lên top tìm kiếm, thu hút hàng ngàn người xem như sau.
Trước khi đăng tin bán đất, bạn cần chuẩn bị nội dung đăng tin một cách chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Tiêu đề đăng bán đất tại Hà Tĩnh phải hấp dẫn

Tiêu đề cần ngắn gọn mà ấn tượng, chứa từ khóa quan trọng như địa điểm đang sốt, nhiều người có nhu cầu, khả năng cho thuê nhà/ chung cư khu vực ấy, kèm diện tích hoặc kèm thêm giá cả là một cách làm tin đăng bán đất của bạn trên Google dễ lên top nhất.

Đăng bán đất tại Hà Tĩnh
Tiêu đề Đăng bán đất tại Hà Tĩnh phải hấp dẫn

Các từ khóa như: “giá rẻ”, “hot”, “bán gấp”, “bán đến ngày ..”, “hạ giá”, “giá … (cụ thể)”, “có sổ đỏ”, “đất thổ cư”, “đất nền”, “ đất chính chủ”,… là những cụm từ gây chú ý, thu hút người mua, giúp tin rao của bạn nổi bật hơn so với đa số các tin khác.

Ví dụ:
“Bán gấp đất chính chủ 100m2 hai mặt tiền thành phố Hà Tĩnh”

Nội dung đăng bán đất tại Hà Tĩnh phải đánh đúng tâm lý người xem

Sau khi thu hút được người đọc nhờ tiêu đề, chính nội dung là phần quyết định đến việc người xem nhấc điện thoại liên hệ bạn hay không. Lên nội dung chuyên nghiệp còn thể hiện được uy tín của người rao tin vì nếu tin của bạn tiếp cận nhiều người nhưng trông nội dung thiếu thốn, không rõ ràng thì sẽ khiến người đọc cảnh giác ngại tiếp cận.

Nội dung cần thiết đề cập khi bán đất nên có đủ: giá bán, số lô, diện tích, hướng đất, vị trí, đường trước nhà, tiếp giáp tiện ích gì xung quanh (trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, tuyến đường lớn, …), tình trạng pháp lý, thông tin liên hệ.

Bán đất tại hà tĩnh

Ngoài ra, để người đọc nhận ra vị trí bất động sản đó có phù hợp nhu cầu tìm kiếm của mình, bạn nên chèn thêm những từ khóa lôi cuốn người đọc như tên khu vực, địa chỉ nổi bật làm cột mốc cho người đọc dễ hình dung. Ví dụ: phía sau Bưu điện tỉnh, đối diện trụ sở Công an thành phố,…

Người đăng tin bán đất cũng nên đưa ra sơ lược lợi ích của việc mua mảnh đất: để ở, cho thuê mặt bằng hay tự kinh doanh,….

Kèm hình ảnh/ video liên quan đến khu đất bạn rao bán tại Hà Tĩnh

Cách thu hút người đọc là chú trọng các hình ảnh đăng bán đất, quang cảnh xung quanh hoặc có thêm cả video quay khu đất vào tin rao. 

Nếu hình ảnh thể hiện mảnh đất rao bán nằm ở khu vực vàng, khu quy hoạch được đầu tư điện đường trường trạm đầy đủ thì sẽ ngay lập tức được đánh giá cao.

Bán đất tại hà tĩnh

Bài đăng hấp dẫn sẽ khiến người xem nhanh chóng nhấc điện thoại và gọi ngay cho bạn vì sợ người khác đặt trước, tâm lý chung này sẽ khiến bạn dễ dàng đàm phán điều khoản có lợi khi chốt giá sau này.

Địa chỉ đăng bán đất tại Hà Tĩnh uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều trang web, kênh đăng tin nhà đất miễn phí nhưng bạn khó lòng xác định được địa chỉ đăng bán uy tín, hiệu quả. Đất Sen khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong việc là cầu nối vững chắc giữa người bán – người mua trong giao dịch bất động sản tại Hà Tĩnh.

Khách hàng dễ dàng đăng bán, tìm mua đất theo các tiêu chí giá tiền, khu vực, … dễ dàng trên website Đất Sen.

Bán đất tại hà tĩnh
Đất Sen hân hạnh hỗ trợ khách hàng đăng thông tin mua-bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnh, bất động sản tại Vinh, bất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168