Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Đêm Gala HTTV kết nối Vòng tay nhân ái * Tổng kết năm 2020

Vào tối ngày 23/1/2021, Đài PT & TH Hà Tĩnh đã tổ chức buổi Gala Kết nối vòng tay nhân Ái đầy xúc động nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trong cuộc gặp gỡ đầy xúc động này có cả những nụ cười và cả những giọt nước mắt của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và những hoàn ảnh khó khăn được giúp đỡ. Đêm Gala, Đài PT & TH Hà Tĩnh đã nhận được số tiền và hiện vật gần 1,5 tỷ từ nhiều nhà hảo tâm. Đây là nguồn động lực để nhịp cầu nhân ái tiếp tục làm cầu nối yêu thương.

Với thông điệp, trao yêu thương để nhận lại yêu thương, sống là cho đâu chỉ là nhận, công ty Bất động sản Đất Sen đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với cương vị là một thành viên tích cực của Quỹ Cộng Đồng Doanh Nhân Trẻ Hà Tĩnh. Để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh trên địa bàn Tỉnh, lan toả giá trị nhân văn lá lành đùm lá rách, khơi dây tinh thân tương thân, tuơng ái của dân tộc Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty quyết định thành lập QUỸ TỪ THIỆN ĐẤT SEN vào ngày 01/01/2021. Tại buổi Gala, Giám đốc công ty: ông Trương Bá Hải đã trao 20.000.000 đồng cho Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái – HTTV Hà Tĩnh & cố gắng xây dựng Qũy từ thiện Đất Sen của công ty ngày càng mở rộng.

Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn, công ty Bất Động Sản Đất Sen tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, thắp thêm niềm tin cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.https://datsen.com.vn/

BĐS ĐẤT SEN * Uy Tín * Chuyên Nghiệp * Dịch Vụ Hoàn Hảo !

Trả lời

0979.268.168