Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Hàm Nghi cung đường Vàng BĐS Hà Tĩnh

BĐS Hà Tĩnh được nâng tầm giá trị năm 2020.nhờ Cung Đường Hàm Nghi –  được đánh giá là tuyến đường đẹp nhất Hà Tĩnh.
BĐS Hà Tĩnh “lên hạng” nhờ cung đường Hàm Nghi

 Đường Hàm Nghi được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực phía Tây và vùng phụ cận với trung tâm thành phố. Với hai làn đường rộng lớn, ở giữa là dải phân cách được trồng cây xanh, tiểu cảnh, đây được đánh giá là tuyến đường đẹp nhất Hà Tĩnh hiện nay. Đồng thời, cũng là cung đường góp phần giảm ùn tắc giao thông, cải thiện hạ tầng đô thị thu hút đầu tư trên địa bàn.

Không chỉ có vị trí dễ dàng kết nối toàn bộ khu vực phía Tây và vùng lân cận, đường Hàm Nghi còn giúp mở rộng không gian phát triển đô thị. Nhất là khi dự án quy hoạch đường Hàm Nghi kéo dài được hoàn thành, đây sẽ có những nút cắt giao thông quan trọng của Hà Tĩnh với nhiều tuyến đường lớn chạy qua. Đặc biệt là tuyến đường cao tốc Hàm Nghi – Vũng Áng (tổng mức đầu tư 6707 tỷ đồng), đường tránh quốc lộ 1A, đường sắt cao tốc Bắc – Nam…

Vị trí địa lý của đường Hàm Nghi trong bản đồ BĐS Hà Tĩnh

Điểm đầu đường Hàm Nghi chính là ngã tư giao cắt với các trục đường lớn giữa trung tâm thành phố là Phan Đình Phùng, Hà Huy Tập, Trần Phú, nối liền với tuyến tránh Quốc Lộ 1A. Đây là khu vực sầm uất nhất TP Hà Tĩnh với những tuyến đường chuyên doanh cùng nhiều tiện ích cơ sở hạ tầng đẳng cấp.

Từ đây cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận hay những tỉnh thành khác trên cả nước với bến xe khách Hà Tĩnh trên đường Hàm Nghi thông qua quốc lộ 1A.

Hàng loạt các dự án bất động sản trị giá trăm nghìn tỷ được xây dựng dọc theo tuyến đường Hàm Nghi
Hàng loạt các dự án bất động sản trị giá trăm nghìn tỷ được xây dựng dọc theo tuyến đường Hàm Nghi – Hà Tĩnh

Dự kiến quy hoạch đường Hàm Nghi trong bản đồ BĐS Hà Tĩnh

Theo quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, tuyến đường Hàm Nghi kéo dài sẽ được triển khai xây dựng với điểm đầu từ điểm giao cắt với quốc lộ 1A và điểm cuối là nơi giao cắt với tỉnh lộ 554.

Theo đó, đường Hàm Nghi sẽ được xây dựng thành tuyến đường của Trung tâm hành chính mới của tỉnh; trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà ở, công viên, cây xanh. Đây nhanh chóng trở thành tuyến đường lớn quan trọng đóng vai trò góp phần liên kết vùng, tạo động lực phát triển toàn diện của đô thị trung tâm nói riêng và Hà Tĩnh nói chung. Thúc đẩy kinh tế, xã hội, hạ tầng giao thông, tạo tiền đề thu hút đầu tư phát triển thị trường bất động sản TP Hà Tĩnh.

 “Điểm đến” của các dự án BĐS Hà Tĩnh trăm nghìn tỷ

Có thể nói, trên thị trường bất động sản TP Hà Tĩnh hiện nay, đường Hàm Nghi chính là cung đường “đắt giá” nhất với hàng loạt các dự án trăm nghìn tỷ. Đây là điểm đến mà nhiều “ông trùm” bất động sản chọn làm nơi “đặt mảnh ghép” cho sự phát triển của mình. Nhất là khi có sự góp mặt của những dự án “khủng” của Vingroup như: Vincom Plaza, Vinhomes New Center, Vinhomes Hà Tĩnh.

Đường Hàm Nghi hiện đang là một trong những cung đường "hút khách" nhất thị trường bất động sản TP Hà Tĩnh
Đường Hàm Nghi hiện đang là một trong những cung đường “hút khách” nhất thị trường bất động sản TP Hà Tĩnh

Vingroup là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam, có tầm nhìn và chiến lược phát triển được các chuyên gia đánh giá là “đi đến đâu đất nở hoa đến đó”. Với những dự án có vị trí siêu đắc địa cùng tiện ích, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng. Đây là một trong những yếu tố thu hút, hấp dẫn các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm sản phẩm bất động sản để “đổ tiền” vào khu vực xung quanh đường Hàm Nghi và các vùng phụ cận.

Cơ hội “đổ tiền” sinh lời cao cho các nhà đầu tư BĐS

Ngoài lợi thế kết nối nhanh với vị trí cực kỳ đắc địa, nơi đóng chân của hàng loạt các dự án bất động sản khủng với số vốn trăm nghìn tỷ, đường Hàm Nghi – Hà Tĩnh còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại vi đẳng cấp. Không chỉ là nơi được quy hoạch xây dựng trung tâm hành chính công của tỉnh, đường Hàm Nghi còn là nơi đóng chân của trường mầm non quốc tế, gần kề các trường đại học, cao đẳng, ngân hàng… Nơi đây chỉ cách Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh chỉ 3,3 km, cách trung tâm Thành phố Hà Tĩnh chỉ 1,5 km, cách sân bay Vinh chỉ 30 km…

Xung quanh đường Hàm Nghi là hàng loạt các tiện ích hiện đại, đẳng cấp cùng cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại
Xung quanh đường Hàm Nghi là hàng loạt các tiện ích hiện đại, đẳng cấp cùng cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại

Theo các chuyên gia bất động sản, với vị trí nằm trong quy hoạch là khu đô thị mới của thành phố, nơi thu hút hàng loạt các dự án lớn cùng những tiện ích, cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện. Hàm Nghi chính là điểm sáng cho kinh doanh, buôn bán, đầu tư bất động sản có tiềm năng phát triển cao. Nhất là khi nơi đây được quy hoạch trở thành khu đô thị phức hợp cửa ngõ phía Tây thành phố. Đóng vai trò trung chuyển, gắn kết tuyến giao thông đường sắt và đường cao tốc quốc gia với thành phố Hà Tĩnh.

Các dự án BĐS nhen nhóm trong tương lai

Trong tương lai, khi dự án xây dựng đường Hàm Nghi kéo dài được hoàn thiện và đi vào hoạt động cùng với những tuyến đường huyết mạch quan trọng chạy qua như quốc lộ 1A, đường sắt cao tốc Bắc Nam, đường cao tốc Hàm Nghi – Vũng Áng, quốc lộ 21… sẽ tạo ra hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi cho phát triển kinh tế, liên kết vùng. Đây chính là cơ sở giúp các nhà đầu tư kỳ vọng thị trường bất động sản TP Hà Tĩnh khu vực phía Tây sẽ phát triển và gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án Vinhome New Center Hà Tĩnh của Tập đoàn Vingroup trên đường Hàm Nghi
Dự án Vinhome New Center Hà Tĩnh của Tập đoàn Vingroup trên đường Hàm Nghi

Có thể nói, chính những lợi thế về vị trí giao thương chiến lược, kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố Hà Tĩnh và các tỉnh thành trên cả nước đã giúp đường Hàm Nghi phát triển nhanh chóng. Trở thành cung đường Vàng thúc đẩy thị trường bất động sản TP Hà Tĩnh phát triển bứt phá, thu hút hàng loạt các dự án lớn về đầu tư. Đây cũng chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt thời cơ khi giá bất động sản khu vực này còn ở mức khá rẻ so với các tỉnh thành khác.

Tìm kiếm thông tin bất động sản uy tín tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bất động sản tại Hà Tĩnh? Hay về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168