Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Doanh Nhân Trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở

Ngày 30/11, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN năm 2020 tổ chức chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V. 

Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở - ảnh 2

Chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V

Dự và phát biểu tại chương trình, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đề nghị doanh nhân trẻ ASEAN cần thấm nhuần tư tưởng cộng đồng và gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng; xây dựng một hệ sinh thái mở, chuỗi cung ứng phù hợp để hỗ trợ nhau cùng phát triển. Caravan Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 diễn ra theo hình thức trực tiếp tại Việt Nam và trực tuyến với các Hội Doanh nhân trẻ ASEAN.
Dự chương trình có Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình; Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân; Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương cùng gắn 300 đại biểu doanh nhân trẻ đến từ Việt Nam và các nước ASEAN.

Phát biểu của đại diện Việt Nam trong Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN

Phát biểu khai mạc, anh Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 cho biết: Năm 2020, thế giới nói chung và khu vực ASEAN nói riêng trải qua nhiều biến động và thách thức do dịch bệnh COVID-19 gây ra. Dịch bệnh đã ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt của đời sống cũng như nền kinh tế nhiều quốc gia trên thế giới. Việc di chuyển giữa các nước trong khu vực gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở - ảnh 3
“Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với vai trò Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN tổ chức Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 với mong muốn khẳng định vị thế và vai trò của doanh nhân trẻ nói riêng, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong việc chung tay cùng Chính phủ để tổ chức thành công ASEAN 2020; cùng Chính phủ hoàn thành tốt vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong năm ASEAN vì một ASEAN hòa bình, ổn định và hợp tác phát triển trong tương lai”, anh Đặng Hồng Anh nhấn mạnh.
Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở - ảnh 4
Trong nhiệm kỳ Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN 2020, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã triển khai được nhiều hoạt động nổi bật như: Kêu gọi và vận động được 10 tỷ đồng để mua 10.000 bộ kit thử nhanh Covid-19; Quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung hơn 5.
Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở - ảnh 5

Phát biểu của Chính phủ Việt Nam trong Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN

Phát biểu tại Diễn đàn, thay mặt Chính phủ Việt Nam, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ghi nhận Diễn đàn lần này tiếp tục là cơ hội để doanh nhân trẻ các nước ASEAN nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy tính sáng tạo. Phó Thủ tướng thường trực đề nghị các doanh nhân trẻ ASEAN: Từ “suy nghĩ Cộng đồng và hành động Cộng đồng”, các doanh nhân trẻ ASEAN cần gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Tầm nhìn của các doanh nhân trẻ ASEAN cần vượt ra biên giới của quốc gia mình, vì một thế giới hòa bình, ổn định, hữu nghị, hợp tác, hạnh phúc và phồn vinh. Hoạt động của các doanh nhân trẻ ASEAN cần có nhiều điểm chung hơn nữa, cần có các giải pháp để tăng cường gắn kết, tạo dấu ấn hơn nữa cho Hội Doanh nhân trẻ ASEAN trong khu vực và đánh giá cao các sáng kiến thúc đẩy số hóa trong các hoạt động của Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN; xây dựng một hệ sinh thái mở, chuỗi cung ứng phù hợp để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở - ảnh 6
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình khẳng định: Chính phủ các nước ASEAN luôn mong muốn được lắng nghe ý kiến từ các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là những đề xuất, kiến nghị, hiến kế để cùng nhau xây dựng và phát triển, mang lại thịnh vượng chung cho cả Cộng đồng. Chính phủ Việt Nam cam kết sẽ luôn đồng hành, kiến tạo môi trường thuận lợi, ủng hộ hoạt động của các bạn nhằm tăng cường sự liên kết, kết nối trong doanh nhân trẻ ASEAN.
Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở - ảnh 7

Tổng kết Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN

Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự sáng tạo của Doanh nhân trẻ ASEAN cho mục tiêu hiện thực hóa Tầm nhìn về một ASEAN “Gần kết và Chủ động Thích ứng”. Carnival năm nay tập trung trao đổi, thảo luận về hai nội chính: Hệ sinh thái và liên minh trong Doanh nhân trẻ ASEAN; Hành trình tới tương lai số. Các diễn giả, đại biểu tham dự cùng nhau chia sẻ, đưa ra những sáng kiến thiết thức để tạo ra sự liên minh, kết nối cùng nhau phát triển trong một thế giới số đang rất nhiều cơ hội và thách thức.
Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở - ảnh 8
Ở chủ đề Hệ sinh thái và liên minh trong Doanh nhân trẻ ASEAN, các diễn giả, khách mời đã trao đổi xung quanh các vấn đề như: Xây dựng mô hình hệ sinh thái hiệu quả trong doanh nghiệp; Củng cố và phát triển mạng lưới DNT trong khu vực ASEAN để thúc đẩy quan hệ hợp tác hiệu quả và kết nối doanh nghiệp trong khu vực; Tạo cơ hội và hỗ trợ doanh nhân trẻ tham gia mạng lưới chuỗi cung ứng để trở thành đối tác của nhau. Đồng thời chia sẻ mô hình thành công trong liên minh hợp tác của doanh nhân trẻ ASEAN.

Tìm kiếm thông tin bất động sản uy tín tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bất động sản tại Hà Tĩnh? Hay về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️0979.268.168– 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168