Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản Hà Tĩnh

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đặc biệt ở địa bàn Hà Tĩnh, điều kiện tiên quyết để làm được điều đó chính là kinh nghiệm đầu tư bất động sản. Không chỉ đối với các nhà kinh doanh bất động sản Hà Tĩnh, những kiến thức này cũng phù hợp với những ai đang có ý định chọn nhà để mua.

Vị trí thuận lợi, giá cả phải chăng phù hơp với điều kiện, … và những thuận lợi khác không chỉ do may mắn. Hãy đưa ra phương án đầu tư để biến thuận lợi không là vấn đề may rủi nữa. Nếu bạn nắm chắc được những kinh nghiệm sau từ những chuyên gia bất động sản của Đất Sen Group, bạn sẽ có thể hô biến nó thành cây hái ra tiền cho mình.

bất động sản hà tĩnh
Ảnh: Thành Phố Hà Tĩnh

Kinh nghiệm 1: vị trí là ưu tiên số 1 trong đầu tư Bất động sản Hà Tĩnh

Vị trí địa lý của lô bất động sản Hà Tĩnh đó là yếu tố hàng đầu và tối quan trọng tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn được bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nó có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành khu đô thị, thu hút dân sinh sống). Chỉ khi mật độ dân cư càng đông thì giá trị bất động sản càng lớn.

Kinh nghiệm 2: khảo sát đất vào ban đêm khi đầu từ Bất động sản Hà Tĩnh

Hầu như mọi người đều có thói quen đi xem và khảo sát vào ban ngày nhưng thời điểm đó mọi người dân đều phải ra ngoài làm việc cho nên không thể nhìn thấy rõ các hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là điều cần thiết nhưng phải khảo sát bổ sung thêm vào chiều tối. Lúc đó, bạn mới có thể hiểu thêm được nơi mà mình đang có ý định đầu tư.

Kinh nghiệm 3: chọn phân khúc bất động sản Hà Tĩnh phù hợp tài chính

Nếu bạn phải huy động thêm vốn bên ngoài thì không nên vay quá 50% tổng giá trị của bất động sản nhằm mục đích tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực về tài chính. Tính toán kỹ nguồn vốn xoay vòng cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc thiếu hụt tiền nên phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

Kinh nghiệm 4: chọn bất động sản Hà Tĩnh có tính thanh khoản cao

Nên hướng đến những lô bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở hoặc cho thuê được ngay tức thì hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư kinh doanh vào loại hình bất động sản loại này ngoài có thêm khoản tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Kinh nghiệm 5: lựa chọn đầu tư dự án bất động sản Hà Tĩnh có uy tín

Các nhà đầu tư thông minh họ thường lựa chọn sản phẩm của những Công ty bất động sản uy tín. Đó là những Công ty, doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được nguồn tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp đồng thời tính pháp lý ở đó rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Kinh nghiệm 6: lựa chọn đầu tư bất động sản Hà Tĩnh theo quy hoạch

Chú trọng vào quy hoạch cơ sở hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Cùng với đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, sạch sẽ và được quy hoạch bài bản. Nếu bạn có nguồn tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư vào những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Khoảng cách xa khu trung tâm có thể chấp nhận nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

Kinh nghiệm 7: trắc địa trước khi lựa chọn đầu tư bất động sản Hà Tĩnh 

Ưu tiên đầu tư vào những nơi mà giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu mỗi mét vuông đất phải có giá cao hơn gấp đôi một mét vuông xây dựng.

Kinh nghiệm 8: xem trọng yếu tố cộng đồng khi đầu tư bất động sản Hà Tĩnh 

Nên khảo sát xem hàng xóm tương lai của mình là ai trước khi ra quyết định mua. Có thể khảo sát vào những thời gian thuận lợi nhất để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng khu vực mà mình lựa chọn đầu tư. Nếu lô bất động sản Hà Tĩnh đó ở nơi có hàng xóm tốt cùng với một cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản đáng kể.

Trên đây là những kinh nghiệm mà bạn nên nắm trong tay để có thể tiến hành đầu tư vào bất động sản Hà Tĩnh sinh lời nhanh nhất. Ngoài ra, khi bạn nắm vững điều này bạn có thể hoàn toàn đứng vững và thành công trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh này.

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnh, bất động sản tại Vinh, bất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ Hotline 0979.268.168 – 0912.268.435 hoặc Email: datsengroup@gmail.com.

Đất Sen rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

0979.268.168