Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Mua nhà hướng Tây Bắc tại Hà Tĩnh

Mua nhà hướng Tây Bắc tại Hà Tĩnh là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Liên hệ ngay  0979.268.168 để được Đất Sen tư vấn cụ thể.

Mua nhà hướng Tây Bắc – Vì sao lại được ưa chuộng?

Phong thủy nhà ở tác động trực tiếp khí vận của gia chủ, đặc biệt là về hướng nhà. “Khí” vượng vào nhà thì gia đạo hưng thịnh, gia chủ tài lộc dồi dào. Thành viên trong nhà cũng được hưởng “khí” mà khỏe mạnh thành đạt theo. Vậy mua nhà hướng Tây Bắc tại Hà Tĩnh sao cho tối ưu? Cùng Đất Sen tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Yếu tố Phong thủy cần lưu ý khi mua nhà hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc là hướng nhìn về mặt trời khi mặt trời bắt đầu lặn xuống. Hướng này trong phong thủy có ý nghĩa tượng trưng các sự vật đã phát triển đầy đủ. Có thể tự mình đi  vào quỹ đạo cho đến tận cùng.

Theo quan niệm trong Bát quái thì đây chính là thuộc quẻ Càn. (tương ứng Nguyên Hanh Lợi Trinh). Đây là quẻ cát – đại diện cho tiền tài, sự sinh sôi nên sẽ mang tài lộc đến cho gia chủ. Mua nhà ở hướng Tây Bắc cần kết hợp điều chỉnh các yếu tố phong thủy để đạt tối đa lợi ích.

Mua nhà hướng Tây Bắc tại Hà Tĩnh hợp phong thủy
Mua nhà hướng Tây Bắc tại Hà Tĩnh hợp phong thủy

Về vấn đề sức khỏe

Như Đất Sen đã thông tin, Tây Bắc được xem là hướng đẹp. Tượng trưng cho sức sống bền bỉ đem đến cho gia đình sức khỏe dồi dào. Tăng nhạy bén trong tư duy và giữ tâm lý ổn định. Cửa chính đặt hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được sao Cửu Tử . Đây là chòm sao thuận lợi trong tìm kiếm hôn nhân, sinh con…

Về vấn đề sự nghiệp

Hướng Tây Bắc tăng cường năng lượng cho gia chủ. Giúp cả nhà vững chí hướng và không quản khó khăn khi thực hiện mục tiêu cuộc đời.

Gia chủ và thành viên trong nhà sẽ có cơ hội được đề bạt, thăng tiến xa hơn để tích lũy được nhiều danh tiếng lẫn tiền tài. Và với những người kinh doanh thì nhà ở theo hướng Tây Bắc sẽ giúp dễ dàng nắm bắt được thời cơ, mọi việc thanh thông và biết sử dụng nhân tài.

Mua nhà hướng Tây Bắc tại Hà Tĩnh để tăng cường sức khỏe - tiền tài
Mua nhà hướng Tây Bắc tại Hà Tĩnh để tăng cường sức khỏe – tiền tài

Mẹo sửa đổi thiết kế nội thất khi mua nhà hướng tây Bắc

Trong phong thủy, hướng tây bắc là nơi quý nhân ngự trị chính vì thế nếu kích hoạt được cung này thì sẽ đem lại nhiều tài vận, may mắn trong cuộc sống. Với những nguyên tắc bố trí hợp phong thủy nhà ở hướng tây bắc dưới đây chắc chắn gia đình bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn.

Lựa chọn màu sắc hợp lý

Màu sắc đại diện cho khu vực nhà ở theo hướng Tây Bắc là bạn, trắng, kem, xám, đen, xanh nước biển sẫm, vì vậy gia chủ cần tăng cường thêm một trong những màu sắc trên để mang lại may mắn. Nội thất bằng kim loại kết hợp sơn tường màu xám hay xanh thẫm chính là ý tưởng tuyệt vời nhất. Đại diện cho khu vực này đó là Kim bởi vậy gia chủ nên chọn những vật bằng kim loại để trang trí nội thất thay cho chất liệu gỗ thông thường.

Chú ý kết cấu màu sắc khi mua nhà hướng Tây Bắc
Chú ý kết cấu màu sắc khi mua nhà hướng Tây Bắc

Lựa chọn vật trang trí đúng phog thủy

Gia chủ nên treo ở trước cửa chuông gió bằng chất liệu kim loại sẽ tạo nên sự gần gũi, thân thiện cho ngôi nhà. Hướng nhà tây bắc cũng liên quan đến vấn đề tinh thần. Bởi vậy gia chủ nên treo những bức tranh yêu thích ở đây nhằm tác dụng tăng cường sự bảo vệ cho ngôi nhà. Giúp bạn được bảo vệ theo khía cạnh tâm linh.

Khi thiết kế nội thất thì gia chủ nên đặt 1 ngôi sao bằng kim loại ở phía góc Tây Bắc. Ngoài ra, có thể đặt bàn học bằng kim loại ở góc này hoặc có thể treo tranh ảnh của những nhà văn hay nhà khoa học.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh? Hay về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168