Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Nơi du khách bỏ phố lên rừng tại Hà Tĩnh – Nông trại Khe Lang Green

Nông trại Khe Lang Green ở huyện Can Lộc được ví như một khu miệt vườn, du khách có thể hái hoa quả ăn tại chỗ, trải nghiệm một ngày làm người nông dân,…

Nông trại Khe Lang Green
Nông trại Khe Lang Green

Nông trại Khe Lang Green:

Tọa lạc tại thôn Đất Đỏ, xã Thường Nga, huyện Can Lộc, với diện tích hơn 30 ha. Bao quanh nơi đây là những ngon đồi thoai thoải kề nhau, bên cạnh đó là hồ nước tự nhiên rộng lớn, không gian yên tĩnh thoáng đãng và nên thơ.

Thiên đường sau những ngày mệt mỏi
Thiên đường sau những ngày mệt mỏi

Cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh khoảng 30km về hướng Tây Bắc, đây là nơi rất lý tưởng để nhiều du khách cũng như anh chị em văn phòng “bỏ phố về rừng”. Lối vào của trang trại dài gần 1km bằng đường bê tông 4m. Trên đường đi là những con dốc uốn lượn như đường ở đồi thông Đà Lạt.

Nông trại nhìn từ trên cao
Nông trại nhìn từ trên cao

Sau một tuần làm việc bận rộn, bạn sẽ làm gì hay ở đâu?

Bất động sản Đất Sen chia sẻ với bạn, anh chị em nhân viên văn phòng vùng đất gọi là thiên đường. Vứt hết những con số, những muộn phiền ủa cuộc sống, chúng ta nên danh thời gian cho bản thân để trải nghiệm những cái được gọi là thời xưa. Câu cá, trồng trọt,… trải nghiệm một ngày làm nông dân sẽ giúp bạn nhiều điều. Thư giãn về thể trạng cũng như đầu óc, hiểu hơn về giá trị cốt lõi của cuộc sống. Từ đó chúng ta càng quý trọng nhiều hơn về người nông dân.

 

 

Cô nông dân thử việc
Cô nông dân thử việc
Ông Lê Vạn Hải - Chủ trang trại Khe Lang Green
Ông Lê Vạn Hải – Chủ trang trại Khe Lang Green

Hãy theo dõi bất động sản Đất Sen để có cập nhật nhiều kiến thức cũng như tìm hiểu nhiều điểm du lịch đặc biệt ngay tại Hà Tĩnh.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

 

Trả lời

0979.268.168