Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh – Uy tín số 1

Tìm kiếm Sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh uy tín là nhu cầu bức thiết của nhân dân. Công ty Bất Động Sản Đất Sen được thành lập và đưa vào hoạt động từ ngày 28/06/2018. Ban lãnh đạo Công ty là những người có bề dày kinh nghiệm 15 năm, có Tâm & Tầm, am hiểu thị trường, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.

Sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh
Sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh

Sàn giao dịch bất động sản là gì?

Nhu cầu về bất động sản của người dân ngày càng cao. Nhưng việc tìm cho mình một bất động sản ưng ý gặp khá nhiều khó khăn bởi một phần vì thị trường bất động sản diễn ra quá sôi động, các dự án được mở ra ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, người dùng cần phải biết thêm nhiều thông tin về bất động sản để so sánh, đối chiều và đưa ra lựa chọn.

Và đó cũng chính là một trong những tiền đề để mở ra một sàn giao dịch bất động sản. Nơi đó cung cấp môi trường để người bán và người mua gặp gỡ, trao đổi.

Theo quy định tại khoản 6 Điều 3 Luật kinh doanh bất động sản 2014, sàn giao dịch bất động sản được hiểu là nơi diễn ra các giao dịch về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Xem thêm: Điều kiện kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Nội dung hoạt động của sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản được phép hoạt động dưới các nội dung quy định tại Điều 70 Luật kinh doanh bất động sản 2014. Bao gồm:

– Thực hiện việc giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

– Tổ chức việc bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch; kiểm tra giấy tờ về bất động sản bảo đảm đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Sàn giao dịch bất động sản là nhu cầu thiết yếu tại Hà Tĩnh

Theo định hướng phát triển của Công ty, Sàn giao dịch bất động sản được thành lập với mục đích không chỉ hoạt động mua bán những sản phẩm bất động sản tại các dự án do Đất Sen Group làm Chủ đầu tư đơn thuần.

Sàn trở thành một trung tâm giao dịch bất động sản chất lượng, uy tín và hiệu quả hàng đầu trên địa bàn Hà Tĩnh nói riêng. Đồng thời phát triển thương hiệu và hình ảnh Đất Sen Group trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh được đầu tư trụ sở làm việc khang trang; cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, tiện nghi; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hoàn hảo sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về mua bán nhà, đất cũng như tư vấn về bất động sản mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn đúng đắn trong những quyết định mua bán bất động sản.

Đất Sen – Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bất động sản tại Hà Tĩnh? Hay về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168