Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Hà Tĩnh

Sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh trực thuộc Công ty Bất Động Sản Đất Sen được thành lập và đưa vào hoạt động từ ngày 28/06/2018. Ban lãnh đạo Công ty là những người có bề dày kinh nghiệm 15 năm, có Tâm & Tầm, am hiểu thị trường, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Với đường lối định hướng phát triển rõ ràng, đúng đắn, góp phần làm minh bạch và ổn định hóa thị trường bất động sản tại Hà Tĩnh để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước.

sàn giao dịch bất động sản hà tĩnh
Ảnh minh họa

Theo định hướng phát triển của Công ty, Sàn giao dịch bất động sản được thành lập với mục đích không chỉ hoạt động mua bán những sản phẩm bất động sản tại các dự án do Đất Sen Group làm Chủ đầu tư mà còn trở thành một trung tâm giao dịch bất động sản chất lượng, uy tín và hiệu quả hàng đầu trên địa bàn Hà Tĩnh nói riêng, đồng thời phát triển thương hiệu và hình ảnh Đất Sen Group trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh được đầu tư trụ sở làm việc khang trang; cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, tiện nghi; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hoàn hảo sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về mua bán nhà, đất cũng như tư vấn về bất động sản mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn đúng đắn trong những quyết định mua bán bất động sản.

Với khẩu hiệu “Hạnh phúc muôn nhà” làm nền tảng phát triển, Đất Sen Group đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày, cố gắng phấn đấu và không ngừng phát triển để trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, là nơi gửi trọn niềm tin của Quý khách hàng.

Trả lời

0979.268.168