Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Soi tiến độ KĐT Hà Mỹ Hưng – Dự án trong vùng phát triển trọng điểm của TP Hà Tĩnh

Là dự án khu đô thị nằm trong vùng phát triển trọng điểm của thành phố Hà Tĩnh,KĐT Hà Mỹ Hưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền và đang được nhà thầu tăng tốc thi công để bàn giao như đã cam kết. Một khu đô thị quy mô, hiện đại đang dần hiện hữu bên cung đường vàng Hàm Nghi.

KĐT Hà Mỹ Hưng – Đẩy nhanh tiến độ thi công, gấp rút hoàn thiện các hạng mục

Soi tiến độ KĐT Hà Mỹ Hưng - Dự án trong vùng phát triển trọng điểm của TP Hà Tĩnh 1

Quan sát thực tế tại dự án KĐT Hà Mỹ Hưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống giao thông hạ tầng gần như đã hoàn thiện. Toàn bộ các tuyến đường nội khu dự án đã được rải thảm nhựa. Hệ thống điện ngầm, điện công cộng, nước ngầm, thoát nước cũng đã được hoàn tất. Vỉa hè đường đã lát đá. Hệ thống cây xanh phủ hầu khắp dự án.

Chủ đầu tư Hà Mỹ Hưng đang dốc toàn lực để xây dựng dãy shophouse mặt đường Hàm Nghi và hoàn thiện các tiện ích bên trong dự án. Mặc dù với tinh thần “khẩn trương, nhanh nhất” nhưng yếu tố chất lượng vẫn được quan tâm hàng đầu. Các hạng mục được thi công đảm bảo theo tiêu chuẩn, quy định của Bộ Xây dựng.

Soi tiến độ KĐT Hà Mỹ Hưng - Dự án trong vùng phát triển trọng điểm của TP Hà Tĩnh 2

Vào khoảng tháng 8/2021, Công ty CP Tập đoàn Hà Mỹ Hưng trúng thầu dự án. Để đảm bảo tiến độ, bất chấp những khó khăn do dịch bệnh, ngay sau đó doanh nghiệp đã huy động vốn, tập trung phương tiện, máy móc nhằm triển khai dự án.

Cùng với đội ngũ thi công mạnh, tài chính ổn định, quy trình nghiệm thu chất lượng đảm bảo và tốc độ, đến nay cơ bản tiến độ đang theo kịp dự kiến ban đầu.

KĐT Hà Mỹ Hưng – dự án vàng nằm trong vùng trọng điểm

Soi tiến độ KĐT Hà Mỹ Hưng - Dự án trong vùng phát triển trọng điểm của TP Hà Tĩnh 3

Hà Mỹ Hưng tọa lạc tại vị trí vô cùng tiềm năng, mặt tiền 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Tĩnh: đường Hàm Nghi và đường quy hoạch 35m.

Hàm Nghi có 2 làn đường rộng lớn, ở giữa là dải phân cách được trồng cây xanh, tiểu cảnh, đây được đánh giá là tuyến đường đẹp nhất Hà Tĩnh. Điểm đầu đường Hàm Nghi chính là ngã tư giao cắt với các trục đường lớn giữa trung tâm thành phố là Phan Đình Phùng, Hà Huy Tập, Trần Phú, nối liền với tuyến tránh Quốc Lộ 1A. Đây là khu vực sầm uất nhất TP Hà Tĩnh với những tuyến đường chuyên kinh doanh cùng nhiều tiện ích cơ sở hạ tầng đẳng cấp.

Hàm Nghi là tuyến giao thông huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong liên kết vùng, thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển cho các khu vực đi qua. Tuyến đường giúp kết nối khu vực sầm uất nhất TP Hà Tĩnh với phía Tây và vùng phụ cận cũng như các tuyến đường bộ cao tốc Bắc Nam, Quốc lộ 8C, các khu công nghiệp phía Tây….

Hiện tại, đường Hàm Nghi chính là cung đường với sự có mặt của hàng loạt các dự án nghìn tỷ. Trước hết phải kể đến sự có mặt của Vingroup như: Vincom Plaza, Vinhomes New Center, Vinhomes Hà Tĩnh… Đây cũng là nơi đóng chân của trường mầm non quốc tế, các ngân hàng…

Đường Hàm Nghi sẽ tiếp tục được thi công kéo dài từ điểm giao cắt với quốc lộ 1A và điểm cuối là nơi giao cắt với tỉnh lộ 554. Theo quy hoạch, hai bên trục đường Hàm Nghi sẽ là nơi đóng chân của các khu đô thị, thương mại, dịch vụ và khu chức năng khác…

Đường quy hoạch 35m đi qua dự án Hà Mỹ Hưng cũng là tuyến đường huyết mạch kết nối các tuyến giao thông quan trọng của thành phố như đường Nguyễn Xí, đường Vũ Quang. Vỉa hè tuyến đường 35m, đoạn chạy qua dự án Hà Mỹ Hưng, chủ đầu tư cho trồng cây chà là để tạo cảnh quan đẹp, lạ.

Ngoài ra, khu vực dự án Hà Mỹ Hưng đóng chân cũng là vùng trọng điểm đầu tư, phát triển trong tương lai. Đây sẽ là trung tâm đầu mối thương mại, dịch vụ hàng hóa cửa ngõ phía Tây thành phố. Một khu đô thị mới hiện đại, năng động nói đóng chân của trung tâm hành chính tỉnh mới.

KĐT-ha-my-hung
Soi tiến độ KĐT Hà Mỹ Hưng – Dự án trong vùng phát triển trọng điểm của TP Hà Tĩnh 4

Thực tế, thị trường luôn đón nhận một cách tích cực những dự án nằm trong các trung tâm hành chính nhờ sở hữu nhiều yếu tố như: tiện nghi, an ninh, giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá tài sản.

Bởi thế, chỉ trong một thời gian ngắn quỹ đất quanh đường Hàm Nghi được dự đoán sẽ là vàng ròng được săn đón với mức giá không ngừng tăng. Và lúc này, Hà Mỹ Hưng sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Với tâm huyết của chủ đầu tư, cùng với thế mạnh sẵn có của dự án, tin rằng, khi hoàn thiện đi vào sử dụng, đây sẽ một dự án xứng tầm đẳng cấp, một biểu tượng hiện đại, phồn hoa nơi trung tâm Thành Sen.

Đọc thêm:

Chính thức khởi cong dự án lớn nhất Nghệ  An Eco Park

 

Trả lời

0979.268.168