Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Tư duy bán nhà đất tại Hà Tĩnh giá tốt nhất

Ngôi nhà, mảnh đất của bạn đang thu hút rất nhiều người mua tiềm năng. Vậy làm cách nào để bạn có thể lựa chọn được người mua có thể trả mức giá cao nhất, ứng ý nhất khi bạn muốn mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh? Sau đây là một số kinh nghiệm quý báu dành cho người bán nhà, bán đất.

Sử dụng chiến thuật giá “cao nhất” và “tốt nhất”:

Trong trường hợp có nhiều lời đề nghị mua nhà, đất tại Hà Tĩnh người bán có thể chọn sử dụng chiến thuật chọn đề nghị mua với giá tốt nhất và cao nhất. Thay vì đàm phán với nhiều người mua tiềm năng cùng một lúc. Trên thực tế, bạn nên yêu cầu những người mua đưa ra đề nghị hấp dẫn nhất của họ trước. Ví dụ như “Thứ Sáu lúc 5 giờ chiều”. Loại tin nhắn này sẽ cảnh báo, nhắc nhở người mua rằng lời đề nghị của họ không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

bán nhà đất tại Hà Tĩnh giá tốt nhất
Bán nhà đất tại Hà Tĩnh giá tốt nhất

Khi nào nên sử dụng chiến thuật giá “tốt nhất”

Bạn có thể chia giá “tốt nhất” và “cao nhất” thành hai chiến lược riêng biệt. Khi bạn gợi ý khách mua đưa ra đề nghị mua với giá cao nhất, điều đó sẽ khuyến khích họ tăng giá trị vật phẩm, nếu điều này là mục tiêu bạn chú trọng nhất. Yếu tố “tốt nhất” đề cập đến tất cả các điều khoản ưu tiên có trong hợp đồng có thể được thay đổi phù hợp để khiến thỏa thuận trở nên hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như, trả tiền cọc nhiều hơn hoặc đưa ra quyết định bán sớm hơn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chiến lược giá cao nhất và tốt nhất có thể không phải lúc nào cũng đúng. Vì vậy, bạn nên nói chuyện về suy nghĩ của mình với nhà môi giới và xác định xem mục tiêu của bạn là gì, chẳng hạn như:

Bạn muốn quá trình trao đổi diễn ra nhanh hơn:

Hầu hết người bán muốn bán càng sớm càng tốt. Nếu người bán nhận được đề nghị mức giá khả quan, đúng ý thì sẽ không phải ngồi bàn bạc nhiều lần. Bởi mỗi một lần đề nghị được trao đổi và đợi phản hồi xảy ra trong khoảng thời gian 24-48 giờ, điều này làm cho bạn không chủ động được về thời gian.

Tác động người mua nên đưa ra đề nghị tốt hơn và sớm hơn:

Nếu bạn sử dụng chiến lược giá tốt nhất và cao nhất, điều này có thể khiến giá đề xuất đến gần hơn với giá bán mục tiêu của bạn. Vì điều đó cho thấy người mua thực sự quan tâm đến ngôi nhà hay mảnh đất bạn đang cần bán. Trong mỗi lần thảo thuận, người mua thường sẽ không bắt đầu với đề nghị cao nhất của họ với mục tiêu để lại một khoảng trống nhỏ. Vì thế, bạn nên đưa ra yếu tố “tốt nhất” mang lại các điều khoản có lợi hơn cho bạn theo cách thuận tiện nhất.

Xem thêm:

Có phải lúc nào cũng sử dụng được chiến thuật trên khi bán nhà đất tại Hà Tĩnh:

Đa phần trong các trường hợp, đề nghị giá tốt nhất và cao nhất sẽ giúp quá trình giao dịch dễ dàng hơn. Căn nhà hay mảnh đất của bạn cũng đem lại nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, có một số trường hợp chúng ta không thể áp dung chiến thuật này. Chẳng hạn như khi bạn đánh giá quá cao về sự hấp dẫn căn nhà, mảnh đất của mình.

Mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh
Mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh

Mặc dù nền kinh tế cả nước nói chung đang đi xuống, nhưng thị trường mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh vẫn không ngừng nóng lên. Nếu bạn đòi hỏi mức tốt hơn nữa, cao hơn nữa khi các đề nghị đã ở mức tốt nhất so với giá trị ước tính của bất động sản thì cuộc đàm phán khó lòng thành công. Luôn nhớ rằng, đề nghị mua không phải là tất cả. Bạn vẫn cần phải chốt giá cụ thể để hoàn tất giao dịch.

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnh, bất động sản tại Vinh, bất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168