Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Chia sẻ với bạn 5 kinh nghiệm mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh

Ưu tiên nhà đất có vị trí đường đẹp – mua bán nhà đất tại Hà Tĩnh:

Dân mua bán bất động sản quan niệm rằng, nhà nát, thà nhà xấu mà ở vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện, đường lớn thông suốt thì vẫn tốt hơn nhiều so với nhà đẹp mà nằm sâu trong hẻm, tiện ích sống nghèo, nàn xa dân cư,…Nếu mua nhà xấu thì bỏ tiền cải tạo, tu sửa lại không khó, nhưng mua nhà ở vị trí không đẹp thì có tiền cũng không thay đổi được.

Ưu tiên nhà đất có vị trí đường đẹp
Ưu tiên nhà đất có vị trí đường đẹp

Vị trí bất động sản chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị căn nhà trong tương lai. Nếu mua để ở, bạn cũng chưa thể xác minh được mình sẽ ở luôn ở căn nhà đó lâu dài, vì vậy phải “nhìn xa trông rộng” một tí là nếu sau này phải bán hoặc cho thuê căn nhà này đi thì liệu bạn có thể có múc giá cao hay không?

Không nên ham mua nhà mới:

Nếu bạn có đủ điều kiện để xây một căn nhà hoàn toàn mới theo ý của mình thì rất tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp phải mua nhà xây sẵn, bạn không nên quá chú trọng mua những căn nhà quá mới làm. Thứ nhất chúng sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc bạn mua một căn nhà cũ hay nhà cấp 4 rồi bỏ tiền để tu sửa lại chúng theo ý muốn mình.

Đừng ham mua nhà mới
Đừng ham mua nhà mới

Đa số người chuyên kinh doanh mua bán nhà đất thường bỏ tiền mua những căn nhà cũ về rồi bỏ một số tiền nhỏ vào để tu sửa lại nhìn cho bắt mắt hơn rồi bán lại với giá lời khá cao. Vì vậy, bạn đừng vội vàng bỏ tiền mua những căn nhà trông có vẻ mới.

Những người đang cần bán gấp:

Đây là một “mẹo” để bạn cũng như người thân có thể mua được nhà với giá rẻ hơn thị trường. Nếu mua nhà của những người đang cần bán nhà gấp vì những lý do cá nhân như trả nợ, chia tài sản…sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thương lượng, chốt giá nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc mua thông thường.

Mua nhà của những người đang cần bán gấp
Mua nhà của những người đang cần bán gấp

Nghệ thuật thương lượng trong trường hợp này là bạn phải biết nắm bắt tâm lý của người bán tốt, hiểu rõ rằng họ muốn bán nhà nhanh chóng vì đang rất cần tiền. Đồng thời hãy tỏ thái độ “kém mặn mà”, “dửng dưng” một chút, không tỏ ra vội vàng trong việc “trả giá” thì tự khắc họ cũng sẽ hạ giá bán xuống cho bạn thôi.

Tuy nhiên, cũng theo lời khuyên của “siêu cò” mua bán nhà đất thì cũng hãy nên cẩn thận với những ngôi nhà được gắn mác “bán gấp” vì chúng có thể ẩn chứa một số rủi ro nào đó nên người bán muốn bán cho nhanh.

Tham khảo căn nhà trong khu vực trước khi quyết định:

Xem nhiều căn nhà trong toàn khu trước khi quyết định
Xem nhiều căn nhà trong toàn khu trước khi quyết định

Dù có thể bạn đã rất ưng ý và thảo mãn được một căn nhà nào đó thì cũng đừng vội “xuống tiền”. Hãy dành chút thời gian tham khảo một số căn nhà khác tương tự trong cùng khu vực. Biết đâu sẽ có căn khác tốt và phù hợp hơn cho túi tiền cũng như mong muốn của bạn. Việc tham khảo thêm các bất động sản cùng khu vực còn giúp bạn có thể so sánh về giá để biết căn nhà mình đang quan tâm có đang được bán với mức giá hợp lý hay không!

Thái độ thương lượng trong mua bán nhà đất:

Khi người cần mua nhà cho thấy rõ thiện chí là nhiệt tình, chân thành và muốn mua thật thì người bán cũng sẽ cảm thấy có cảm tình hơn. Nhiều khả năng họ sẽ giảm mức giá tốt nhất cho bạn. Trong trường hợp người bán chưa có nhu cầu bán gấp, bạn hãy căn cứ vào những khuyết điểm, yếu điểm của nhà hoặc xung quanh căn nhà để hạ thấp một cách ý nhị.

Hãy liên hệ với chúng tối Bất động sản Đất Sen Hà Tĩnh để được tư vấn nhiệt tình giá cả phải chăng về mua bán nhà đất.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️ 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168