Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Thanh niên làm theo lời Bác – Góp sức phát triển quê hương

Anh Trương Bá Hải là một người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Tĩnh. Thấm nhuần lời daỵ của người luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, rèn luyện bản thân, vượt qua mọi khó khăn và thử thách, anh đã gây dựng cho mình một Công ty Bất Động Sản Đất Sen vững mạnh, uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh, nhà đất Hà Tĩnh . Bên cạnh việc phấn đấu làm ăn kinh tế, anh luôn chú tâm tới việc an sinh xã hội, trong anh luôn khao khát đóng góp xây dựng quê hương, cống hiến một phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển chung của Tỉnh nhà. ” Phải làm sao cho Hà Tĩnh ngày càng nổi bật hơn ”

 

Anh Trương Bá Hải - GĐ Cty Bất động sản Đất Sen
Anh Trương Bá Hải – GĐ Công ty Bất động sản Đất Sen

Nhân dịp 76 năm Quốc Khánh Việt Nam( 02/09/1945-02/09/2021), 190 năm thành lập Tỉnh Hà Tĩnh(1931-2021) và 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, anh Hải xin đề xuất: “Công trình cắt bỏ cột điện và làm mới đường điện ngầm trên trục đường Nguyễn Tất Thành”.

Đường Nguyễn Tất Thành - TP Hà Tĩnh
Đường Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Tĩnh

Xem thêm:

Con đường Nguyễn Tất Thành là một con đường huyết mạch, là nút giao cắt giữa đường Lý Tự Trọng và đường Nguyễn Công Trứ, dẫn đến Trụ sở UBND Tỉnh và các cơ quan cấp Tỉnh. Đặc biệt hơn là con đường mang tên chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Tuy nhiên, trong thời kỳ đi lên phát triển kinh tế của Hà Tĩnh thì có một cột điện với dây điện chằng chịt, nằm ngay ngã tư Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Công Trứ. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quan đô thị cũng như gây mất an toàn tại cho người dân sinh sống và đi lại trên trục đường Nguyễn Công Tứ, Lý Tự Trọng & đường Nguyễn Tất Thành, ngay tại nút giao thông quan trọng của thành phố.

Cột điện ngay tại nút giao thông của thành phố gây mất mỹ quan
Cột điện ngay tại nút giao thông quan trọng của thành phố gây mất mỹ quan đô thị, gây mất an toàn cho người dân sinh sống & đi lại trên trục đường Nguyễn Tất Thành.

Để giải quyết dứt điểm vấn đề trên, Anh Trương Bá Hải Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Sen xin tài trợ toàn bộ kinh phí cho dự án:

“Công trình cắt bỏ cột điện và làm mới đường điện ngầm trên trục đường Nguyễn Tất Thành”.

Với mức kinh phí  là 168.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một trăm sáu mươi tám triệu đồng).

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Tĩnh

Hotline: 0979.268.168 – 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168