Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Bất động sản Đất Sen đồng hành cùng chương trình vòng tay nhân ái HTTV

Tối 17/12, Đài PT-TH Hà Tĩnh tổ chức Gala “HTTV – Kết nối vòng tay nhân ái” – Bất động sản Đất Sen hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồng hành lâu năm cùng chương trình.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu; đại diện một số sở, ban, ngành và các đơn vị tài trợ.

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, những năm qua, chương trình “Vòng tay nhân ái” của Đài PT-TH Hà Tĩnh luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của đông đảo khán thính giả từ khắp mọi miền trong và ngoài nước. Gala “HTTV – Kết nối vòng tay nhân ái” là dịp để nhìn lại hành trình thiện nguyện, tôn vinh, tri ân những tấm lòng nhân ái, chia sẻ những câu chuyện thấm đượm nghĩa tình đã được phát sóng.

Với sự đồng hành, chung tay của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, năm 2022, chương trình “Vòng tay nhân ái” của HTTV đã quyên góp được gần 2,3 tỷ đồng để giúp đỡ cho 25 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại chương trình, các đại biểu và khán giả được giao lưu cùng một số hoàn cảnh khó khăn đã được chương trình “Vòng tay nhân ái” của Đài PT-TH Hà Tĩnh phản ánh và hỗ trợ trong năm 2022.

Các cá nhân, tổ chức đã đồng hành với chương trình “Vòng tay nhân ái” suốt một năm qua cũng chia sẻ những tình cảm, mong muốn gửi gắm để chương trình phát huy hơn nữa hiệu quả trong việc hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này, Công ty bất động sản Đất Sen đã dành tặng 20 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn theo danh sách do Đài Truyền hình Hà Tĩnh và Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh.

 

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh nhằm mục tiêu kết nối các tấm lòng hảo tâm, vận động nguồn lực, kêu gọi sự giúp đỡ ủng hộ của toàn xã hội dành cho những hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh.

Cũng tại chương trình gala, nhiều cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình “Vòng tay nhân ái” với tổng số tiền gần 1,6 tỷ đồng.

Kết thúc năm 2022, chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV đã huy động được số tiền gần 2,3 tỷ đồng ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, trong đó đã xây tặng được 8 ngôi nhà nhân ái. Đó là minh chứng của tình yêu thương lan tỏa, của sự tin cậy từ xã hội đối với chương trình và cũng là động lực để những người làm chương trình tiếp tục nối dài vòng tay nhân ái đến với các mảnh đời bất hạnh./.

Sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức là nguồn lực quý giá để chương trình “Vòng tay nhân ái” tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Việc thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua các dự án, chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động ưu tiên và mang tính truyền thống của bất động sản Đất Sen.

Cùng với hoạt động ý nghĩa này, trong nhiều năm qua, Bất động sản Đất Sen đã có hiều hoạt động thiện nguyện như

  • Thực hiện là nhà tài trợ cho dự án:”di dời cột điện và làm mới đường điện ngầm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Tĩnh với tổng kinh phí 168 triệu đồng.
  • Thành viên tích cực của Quỹ từ thiện cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh
  • Thành viên sáng lập quỹ từ thiện Đất Sen
  • Thành viên của Hội doanh nhân Trẻ Hà Tĩnh, thường xuyên tham gia tài trợ các chương trình của hội như ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình thương
  • Cùng hội chữ thập đỏ Thạch Hà tài trợ ủng hộ 300 suất cơm trong đợt dịch covid. Tham gia tặng quà chưng trình gắn kết cộng đồng, lan tỏa những hoạt động nhân ái, ý nghĩa tại xã Thạch Trị.
  • Tham gia tài trợ các giải đấu gây quỹ từ thiện như giải quần vợt cúp HTTV, giải bóng đá doanh nghiệp cúp báo giáo dục và thời đại, cúp Nam Sport…
  • Tham gia tặng quà Xuân Đoàn kết – Tết thắm tình quân dân 2022 tại xã Nam Điền.
  • Tham gia các chương trình Tết yêu thương của hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Hà Tĩnh.
  • Hằng năm, chúng tôi trích từ nguồn “Quỹ từ thiện hàng chục triệu đồng  để tặng quà cho các đối tượng là người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố…

Anh Trương Bá Hải – giám đốc công ty Bất động sản Đất Sen chia sẻ với tinh thần:” sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, bụi thời gian sẽ làm mờ đi tất cả chỉ có tình người còn đọng mãi không ngừng làm việc và cống hiến, góp phần xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng vững mạnh.

Trả lời

0979.268.168