Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Mua nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh năm 2022

Mua nhà nguyên căn là một sự lựa chọn không tệ dành cho người có nhu cầu sở hữu nhà mặt đất. Vừa có khuôn viên rộng rãi hơn so với chung cư. Lại không cần đầu tư thời gian – tiền bạc như mua đất nền. Cụ thể ưu nhược của việc mua nhà nguyên căn ra sao, cùng Đất Sen tìm hiểu.

Ưu thế khi mua nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh

Dễ dàng giao dịch tại thị trường Hà Tĩnh

Mua đất rồi mới xây nhà thường rất tốn chi phí. Các cặp vợ chồng trẻ tại Hà Tĩnh đang tuổi 30 rất khó để tự chủ tài chính được. Chi phí mềm kể đến gồm: môi giới,  lãi vay, mua nội thất …Cố gắng “an cư” sớm mà không tối ưu thì về già sẽ rất thiệt thòi. Vậy nên nhu cầu mua nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh là rất lớn, đặc biệt tại thành phố Hà Tĩnh. Mua nhà nguyên căn, bạn có nhà ở-cho thuê với giá hợp lý hơn. Chưa kể cơ hội có được lợi nhuận trong tương lai khi bắt sóng BĐS.

Dễ dàng khi tìm hiểu sâu thông tin về nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh

Với một căn nhà đã ổn định lâu năm, rất dễ tra lịch sử chủ sở hữu trong cộng đồng dân cư. Các tiện ích như trường học, siêu thị xung quanh,… bạn đều có thể khảo sát kinh nghiệm thực tế. Vậy nên bạn không lo lắng nhiều về vấn đề “đất vong”, “đất xấu”, “chủ cũ có vấn đề”,.. mà bạn không thể biét.

Tìm hiểu thông tin Mua nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh
Tìm hiểu thông tin Mua nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh

Nhà nguyên căn có sẵn những tiện ích cơ bản

Một vài định kiến sai lầm như nhà nguyên căn cũ là xuống cấp, là thiếu tiện ích. Bạn phải đi tìm hiểu mới biết căn nhà đó được thiết kế thông minh hay đầu tư về tiện ích hay không. Thực tế, 70% số căn nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh có đầu tư hạ tầng, tiện ích cực tốt. Nhiều người chỉ cần vào thay mới toàn bộ nội thất là ở thoải mái được hàng chục năm. Nhiều căn còn tặng sẵn những bộ bàn tủ gỗ tinh xảo giàu giá trị về nghệ thuật.

Hạ tầng đường xá, tiện ích tại Hà Tĩnh liên tục được nâng cấp. Gần như không có việc thiếu thốn hạ tầng cho bất cứ nhu cầu gì của bạn.

Kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản tại Hà Tĩnh

Khi đầu tư mua một ngôi nhà nguyên căn, việc đầu tư nền tảng là bắt buộc. Sơn lại tường, sửa mái nhà, lát lại sàn nhà,… để thay áo mới cho căn nhà. Từ đó gia tăng đáng kể giá trị chung của căn nhà trên thị trường. “Bộ áo mới” này cần được định hướng từ đầu luôn về mục đích. Ví như để ở hay để cho thuê, bán lại ăn lãi chênh lệch…

Dù nhà đã có kết cấu tốt sẵn nhưng vẫn cần loại bỏ và nâng cấp những nội thất cũ không phù hợp.. Với những căn có kiến trúc cổ thì nên cẩn trọng hơn khi tu sửa để vẫn giữ được giá trị cũ mà vẫn thoải mái trong sinh hoạt.

Mua bán nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh
Mua bán nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh

Những điểm cần lưu ý khi mua nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh

Vì có rất nhiều lợi ích như trên nên nhà nguyên căn “ngon-bổ-rẻ” thường rất hiếm. Thường với loại BĐS này ở vị trí đắc địa của thành phố Hà Tĩnh thì giá rất cao. Số lượng nhà nguyên căn ít nên chủ hét giá những căn này cũng khá cao so với giá trị thực. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng về giá nếu không muốn bị “vỗ mặt” khi tìm mua nhà nguyên căn.

Đối với nhà dạng chung cư cũ sẽ thường bị xuống cấp hạ tầng, sơn mái… Bạn muốn bảo trì cũng sẽ khá tốn chi phí và nhiều khi còn không thể bảo trì nổi. Vậy nên bạn cần bám sát vào nhu cầu thực tế để lựa chọn căn nhà thích hợp, tránh lãng phí không cần thiết.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh

Bán đất tại hà tĩnh

Công ty Bất động sản Đất Sen vinh dự được vinh danh tại hạng mục top 20 Thương hiệu Vàng Viêt Nam, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho trăm nghìn nhà đầu tư từ mọi miển tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin mua đất đầu tư về hơn 600 sản phẩm bất động sản HOT tại Hà Tĩnhbất động sản tại Vinhbất động sản tại Nghệ An,… vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành – TP Hà Tĩnh
☎️Mua nhà nguyên căn tại Hà Tĩnh– 0912.268.435
🌐    Website: https://datsen.com.vn/

Trả lời

0979.268.168